Binz: Tôi đi diễn nhiều, có nơi được chào đón, có nơi không, có nơi khó chịu vì sự xuất hiện của tôi!

xuân ánh, Theo thể thao văn hoá 18:49 14/11/2022

Binz đã có những chia sẻ về sự nghiệp của mình tại KOSMIK Live Concert.

Sau khi KOSMIK Live Concert kết thúc, Binz trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Không chỉ vì màn tỏ tình mùi mẫn với Châu Bùi mà còn bởi những màn trình diễn đầy thăng hoa trên sân khấu. Có thể nói, Binz sở hữu khả năng trình diễn và làm chủ sân khấu khá đáng nể. Anh luôn đem đến cho khán giả những "bữa tiệc" âm nhạc mang đậm chất riêng, độc đáo.

Ấy vậy mà dù đã có kinh nghiệm dày dặn trong việc biểu diễn nhưng Binz vẫn không tránh khỏi việc hồi hộp. Trong buổi phỏng vấn với chúng tôi, anh nói: "Mọi người cũng nói trong group với nhau, mọi người diễn rất nhiều, hàng tuần nhưng mà cái cảm giác hồi hộp bình thường không có nhiều. Tôi luôn biết tôi cần làm những gì trên sân khấu. Tuy nhiên mà lần này thực sự rất hồi hộp vì show này mang tính chất kỷ niệm và là thứ quý giá với tôi và mọi người".

Binz: Tôi đi diễn nhiều, có nơi được chào đón, có nơi không, có nơi khó chịu vì sự xuất hiện của tôi! - Ảnh 2.

Binz hồi hộp dù đã diễn rất nhiều show

Trong lúc trình diễn, Binz cũng đã dừng lại vài phút để giao lưu với khán giả. Anh khiến nhiều người không khỏi xúc động khi bộc bạch: "Thật sự tôi đã đứng ở rất nhiều sân khấu, có những nơi họ chào đón tôi, có những nơi họ không hẳn là hứng thú, có nhưng nơi họ còn khó chịu với sự xuất hiện của tôi nữa. Nhưng điều đó không ngăn được tôi đứng trên sân khấu. Và ngày hôm nay, tôi được đứng trên sân khấu như này, với những người anh em như này, tôi cảm ơn các bạn rất nhiều".

Binz: Tôi đi diễn nhiều, có nơi được chào đón, có nơi không, có nơi khó chịu vì sự xuất hiện của tôi! - Ảnh 3.
Binz: Tôi đi diễn nhiều, có nơi được chào đón, có nơi không, có nơi khó chịu vì sự xuất hiện của tôi! - Ảnh 4.

Anh cho biết có show họ chào đón mình, có show thì không

Bình luận

  • Đọc thêm