Binz giờ là "nháy" xịn nhất của Châu Bùi rồi: Đi 1 chuyến đăng ảnh mãi không hết, chính chủ còn không tiếc lời khen lên khen xuống

TN, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 05/04/2021

Vậy mới thấy, tầm quan trọng của Binz trong cuộc sống của Châu Bùi là như thế nào!

Kể từ khi gia nhập hội "follow chỉ mình em", chuyện hẹn hò của BinzChâu Bùi luôn được các fan soi từng li từng tí. Dù chưa một lần thừa nhận nhưng "hint" giữa cả hai thì nhiều vô số, mà nếu kể ra thì chỉ biết "xỉu up xỉu down" trong mật ngọt của cả hai mà thôi.

Gần đây, Binz và Châu Bùi còn có một chuyến du lịch siêu lãng mạn ở biển. Ngoài "hint" ngọt như mía lùi, các fan còn tinh ý nhìn ra sự hạnh phúc của Châu Bùi khi ở cạnh Binz, Châu Bùi đăng ảnh mới liên tục, đăng từ ảnh xa đến ảnh gần, đăng bài đăng riêng cho đến story rồi còn cả clip. 

Thậm chí, chính nàng fashionista còn thừa nhận điều này trên trang cá nhân của mình: "Chưa có chuyến đi nào nhiều hình như chuyến này… up nốt up nốt ạ".

Binz giờ là nháy xịn nhất của Châu Bùi rồi: Đi 1 chuyến đăng ảnh mãi không hết, chính chủ còn không tiếc lời khen lên khen xuống - Ảnh 2.

Được Binz đích thân làm "phó nháy", Châu Bùi thích đến mức up ảnh lia lịa suốt

Binz giờ là nháy xịn nhất của Châu Bùi rồi: Đi 1 chuyến đăng ảnh mãi không hết, chính chủ còn không tiếc lời khen lên khen xuống - Ảnh 3.

Còn tự khen người chụp thế này mới chịu!

Binz giờ là nháy xịn nhất của Châu Bùi rồi: Đi 1 chuyến đăng ảnh mãi không hết, chính chủ còn không tiếc lời khen lên khen xuống - Ảnh 4.
Binz giờ là nháy xịn nhất của Châu Bùi rồi: Đi 1 chuyến đăng ảnh mãi không hết, chính chủ còn không tiếc lời khen lên khen xuống - Ảnh 5.

Bên cạnh hình thì cả story cũng nhiều không kém nhé!

Có thể thấy được, lý do mà Châu Bùi "ưng" ảnh chụp bởi Binz đến thế, là bởi cứ đăng ảnh nào là "phá đảo" mạng xã hội bằng một loạt ảnh bikini "nóng bỏng". Dù chỉ cao vỏn vẹn 1m6, nhưng với nháy xịn là ai kia chụp bằng cả trái tim thì Châu Bùi bỗng dưng cao đến 2m cùng 3 vòng còn "cong hơn cả đường đua", dân tình nhìn vào là chỉ có "xịt máu mũi" mà thôi.

Binz giờ là nháy xịn nhất của Châu Bùi rồi: Đi 1 chuyến đăng ảnh mãi không hết, chính chủ còn không tiếc lời khen lên khen xuống - Ảnh 6.

Có được "chiếc" người yêu như thế, nàng fashionista cũng tự hào nhấn mạnh công sức của nam rapper trên trang cá nhân nhiều lần, như thể sợ cộng đồng mạng không biết ai chụp cho mình mà đẹp vậy... Thậm chí, Châu Bùi còn làm hẳn một chiếc clip vô cùng ngọt ngào, xen lẫn phong cảnh là khoảnh khắc "tay trong tay" của hai người sau chuyến du lịch để kỉ niệm tình yêu của mình.

Binz giờ là nháy xịn nhất của Châu Bùi rồi: Đi 1 chuyến đăng ảnh mãi không hết, chính chủ còn không tiếc lời khen lên khen xuống - Ảnh 7.

Hint rõ như này mà còn chưa chịu công khai nữa Châu Bùi ơi!

Đây không phải là lần đầu tiên cả hai có chuyến du lịch cùng nhau, đơn cử như ngày đầu năm nay, dân tình còn bận đi chúc mừng năm mới thì cặp đôi nào đó đã rủ nhau "du hí" ở Đà Nẵng. Dù hình không nhiều như chuyến đi vừa rồi nhưng ảnh ọt thì cũng "okla" không kém. Nhưng mà nói chung là, quan trọng không phải kĩ năng chụp xấu hay đẹp đâu mà quan trọng là người chụp ý các bạn. Phải là Binz chụp thì mới được Châu "ưng" đến thế cơ.

Binz giờ là nháy xịn nhất của Châu Bùi rồi: Đi 1 chuyến đăng ảnh mãi không hết, chính chủ còn không tiếc lời khen lên khen xuống - Ảnh 9.
Binz giờ là nháy xịn nhất của Châu Bùi rồi: Đi 1 chuyến đăng ảnh mãi không hết, chính chủ còn không tiếc lời khen lên khen xuống - Ảnh 10.
Binz giờ là nháy xịn nhất của Châu Bùi rồi: Đi 1 chuyến đăng ảnh mãi không hết, chính chủ còn không tiếc lời khen lên khen xuống - Ảnh 11.

Loạt ảnh cũng "xịn xò" không kém của cả hai ở Đà Nẵng

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Netizen "bóc mẽ" Trấn Thành trên livestream: Trước thề không nhớ Lật Mặt công chiếu, sau kể Hari Won tụt canxi không đi họp báo được?

    Đoạn clip Trấn Thành trình bày lý do đăng bài ủng hộ phim Hàn mà "lơ" phim Lật Mặt của Lý Hải đang được cõi mạng chuyền tay nhau vì sự mâu thuẫn trong lời nói.
  • Đọc thêm