Bình Dương: Nữ tạp vụ đang quét dọn trong công ty bị xe tải lùi cán tử vong, người thân gào khóc tại hiện trường

Tứ Quý, Theo Nhịp Sống Việt 15:34 17/10/2019

Đang quét dọn trong khuôn viên công ty, lúc này xe tải lùi không quan sát đã tông trúng nữ tạp vụ, khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Sau vụ tai nạn, người thân nạn nhân có mặt gào khóc tại hiện trường vì vụ tai nạn thương tâm.

Thông tin ban đầu vụ việc xảy ra lúc 8h sáng nay (17/10) tại một công ty chuyên sản xuất đồ gỗ ở phường Khánh Bình, TX. Tân Uyên, Bình Dương. 

Bình Dương: Nữ tạp vụ đang quét dọn trong công ty bị xe tải lùi cán tử vong, người thân gào khóc tại hiện trường - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm, người thân gào khóc nức nở sau vụ việc.

Thời điểm này một người phụ nữ tạp vụ (khoảng 50 tuổi, quê Cà Mau) đang quét dọn trong khuôn viên công ty, phía sau xe tải. Lúc này, sau khi lấy bụi gỗ xong xe tải di chuyển lùi lại nhưng không chú ý quan sát đã tông trúng nữ tạp vụ. 

Bình Dương: Nữ tạp vụ đang quét dọn trong công ty bị xe tải lùi cán tử vong, người thân gào khóc tại hiện trường - Ảnh 2.

Khuôn viên công ty nơi xảy ra vụ việc.

Bị xe tải cán qua người, nữ tạp vụ tử vong tại chỗ. Vụ việc được trình báo với cơ quan chức năng đến xử lý hiện trường, điều tra. 

Được biết, người phụ nữ sống hiền lành và làm công việc tạp vụ tại công ty trên được nhiều năm nay. Có mặt tại hiện trường, người thân nạn nhân gào khóc nức nở khiến ai cũng xót xa. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm