Bình Dương: Khởi tố, bắt tạm giam "hot girl" lừa đảo chiếm đoạt hơn 160 tỉ đồng

Tứ Quý, Theo Nhịp Sống Việt 16:50 25/09/2019

Sau khi chiếm đoạt tiền của các bị hại, "hot girl" này bán nhà bỏ trốn khỏi địa phương. Cảnh sát đã ra quyết định truy nã bị can, tiến hành các biện pháp truy bắt đối tượng để xử lý.

Ngày 25/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đối tượng Trương Thị Cao Thảo (SN 1986, quê Quảng Ngãi, thường trú TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương) đã ra đầu thú tại Công an phường Phú Cường, thành phố Thủ Dầu Một sau thời gian bỏ trốn.

Bình Dương: Khởi tố, bắt tạm giam hot girl lừa đảo chiếm đoạt hơn 160 tỉ đồng - Ảnh 1.

Trương Thị Cao Thảo.

Hiện, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam đối tượng Thảo để điều tra về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Trước đó, sau khi chiếm đoạt tiền của các bị hại, Thảo bán căn nhà tại khu biệt thự Tiamo Phú Thịnh, đến ngày 28/8/2019 Thảo bỏ đi khỏi nơi cư trú cùng với con gái ruột tên Phan T.N. (SN 2014) và người bạn tên Võ Tường Duy (SN 1984) trên xe ô tô biển số: 61A - 492.21.

Quá trình điều tra của công an xác định, thông qua các bị hại (12 người) cung cấp, vẫn còn rất nhiều người dân bị "hot girl" này chiếm đoạt số tiền rất lớn với hình thức như trên nhưng chưa đến Công an tố giác.

Sau khi Thảo bỏ trốn, Cảnh sát đã ra quyết định truy nã bị can, tiến hành các biện pháp truy bắt đối tượng để xử lý. Biết không thể trốn tránh, Thảo đã ra cơ quan Công an đầu thú để được sự khoan hồng của pháp luật.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm