"Biểu tượng sex" Megan Fox đau đớn vén tấm màn Hollywood "thù ghét phụ nữ", gọi việc đẻ con là lối thoát của sự nghiệp

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 04/07/2021

Nữ diễn viên quyến rũ Megan Fox đã xót xa kể lại khó khăn của mình tại Hollywood trong quá khứ trước khi hạ sinh 3 con nhỏ.

Megan Fox được biết đến là một nữ diễn viên nổi tiếng của Hollywood, đã tham gia nhiều bộ phim lớn như TransformersJennifer's Body. Cô được xem là một "biểu tượng sex" từ khi còn trẻ nhờ vào nhan sắc và cơ thể quyến rũ của mình. Tuy nhiên, đằng sau danh xưng và sự kỳ vọng ấy của khán giả cũng là sự khó khăn của nữ minh tinh sinh năm 1986. Trong một bài phỏng vấn gần đây, Megan Fox đã lên tiếng chia sẻ về sự thù ghét phụ nữ mà cô đã nhiều lần gặp phải tại Hollywood.

Biểu tượng sex Megan Fox đau đớn vén tấm màn Hollywood thù ghét phụ nữ, gọi việc đẻ con là lối thoát của sự nghiệp - Ảnh 1.

Trao đổi với trang Washington Post, Megan Fox chia sẻ rằng cô đã luôn bị nhìn nhận như những nhân vật của mình - đặc biệt là trong bộ phim "kinh điển" Jennifer's Body, khi nữ diễn viên đóng vai một nữ sinh trong đội cổ vũ trở thành ác quỷ ăn thịt người. "Tôi nghĩ rằng thiên hạ đã nhìn nhận tôi như một con quỷ nông cạn, ít nhất là trong suốt 10 năm đầu sự nghiệp."

"Gần đây, mọi thứ cũng đang thay đổi khi mọi người xem lại những buổi phỏng vấn cũ của tôi, lắng nghe tôi nói và nhìn tôi theo một hướng khác," cô nói thêm.

Megan Fox trong Jennifer's Body

Biểu tượng sex Megan Fox đau đớn vén tấm màn Hollywood thù ghét phụ nữ, gọi việc đẻ con là lối thoát của sự nghiệp - Ảnh 3.

Megan Fox trong Transformers

Một trong những bài phỏng vấn đang hot trở lại của Megan Fox chính là khi nữ diễn viên tham gia chương trình talkshow của Jimmy Kimmel năm 2009. Tại chương trình này, Megan Fox đã chia sẻ về việc đạo diễn Michael Bay đã bắt cô phải nhảy múa trong bộ bikini dưới thác nước khi mới 15 tuổi. Đáp lại câu chuyện của Megan Fox, cả MC Jimmy Kimmel và khán giả đều cười lớn và đùa cợt về sự gợi cảm của nữ diễn viên.

Biểu tượng sex Megan Fox đau đớn vén tấm màn Hollywood thù ghét phụ nữ, gọi việc đẻ con là lối thoát của sự nghiệp - Ảnh 4.

Buổi phỏng vấn của Megan Fox trong chương trình talkshow của MC Jimmy Kimmel từ năm 2009 gây sốt trở lại

Megan Fox gọi điều xảy ra trong buổi phỏng vấn ấy "là một mô hình thu nhỏ của cả cuộc đời cũng như sự nghiệp Hollywood" của cô. "Mọi thứ đều rất tăm tối," nữ diễn viên nói.

"Tôi đã rất lạc lối và không thể hiểu nổi, làm sao mà tôi có thể cảm thấy có giá trị hay tìm được mục đích trong cái địa ngục kinh khủng, quá coi trọng đàn ông và thù ghét phụ nữ như Hollywood lúc bấy giờ? Bởi vì tôi đã lên tiếng phản đối và mọi người, bao gồm cả phụ nữ, nhìn nhận tôi như một thứ tiêu cực vì hành động ấy" - Megan Fox bức xúc và xót xa.

Tất cả những điều đó cũng tạo ra tác động tiêu cực tới lòng tự trọng của chính cô: "Tôi chưa bao giờ được coi là một người có tài năng."

Sau đó, Megan Fox chia sẻ rằng cô đã có thể tìm lại được "mục đích sống" của mình vào năm 2012 - khi cô 26 tuổi và mang thai đứa con đầu lòng. Việc mang bầu đã tạo điều kiện để nữ diễn viên tạm "nghỉ chơi" với ngành giải trí. "Điều đó phần nào đã cứu rỗi tôi. Tôi cần một lối thoát," cô nói.

Biểu tượng sex Megan Fox đau đớn vén tấm màn Hollywood thù ghét phụ nữ, gọi việc đẻ con là lối thoát của sự nghiệp - Ảnh 6.

Megan Fox và các con

Giờ đây, Megan Fox không còn quá cay đắng và mệt mỏi với Hollywood. Nữ diễn viên cho rằng việc mang thai và có con đã biến cô thành một con người khác, trưởng thành hơn rất nhiều.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày