Biểu cảm cưng xỉu trên sóng VTV, "hotgirl IELTS 8.5" một lần nữa gây bão MXH

Diệu Thu, Theo Trí Thức Trẻ 21:06 24/12/2020

Cô nàng gây thương nhớ bởi loạt biểu cảm siêu dễ thương và phong cách trò chuyện tự nhiên ngay trên sóng truyền hình.

Nguyễn Lâm Thảo Tâm (sinh năm 2000) là gương mặt đã khá quen thuộc với giới trẻ, sau bộ phim Mắt Biếc của đạo diễn Victor Vũ, cô ngày càng nổi bật hơn trong dàn diễn viên trẻ triển vọng. Với lợi thế giao tiếp tiếng Anh tốt, sở hữu IELTS 8.5, hiện tại Thảo Tâm đang xuất hiện với vai trò khách mời trong chương trình IELTS FACE-OFF của kênh VTV7. Mới đây, cô nàng còn đốn tim dân tình bởi loạt biểu cảm dễ thương ngay trên sóng truyền hình, phong cách trò chuyện cùng lối diễn cũng hết sức tự nhiên.

Biểu cảm cưng xỉu trên sóng VTV, hotgirl IELTS 8.5 một lần nữa gây bão MXH - Ảnh 1.

Những biểu cảm cực dễ thương của "hotgirl IELTS 8.5" tại IELTS FACE-OFF (Ảnh: IELTS Face-Off)

Suốt một thời gian dài, Thảo Tâm để lại ấn tượng mạnh với cộng đồng mạng vì xuất sắc đạt điểm IELTS 8.5 ngay trong lần thi đầu tiên. Nhan sắc nổi bật lại học giỏi, Thảo Tâm ngày càng có nhiều fan trên mạng xã hội cũng như được đánh giá sẽ là nhân tố làm nên chuyện trong tương lai.

Trước đó, Thảo Tâm ít xuất hiện trước truyền thông bởi cô bạn tập trung vào việc học thay vì các hoạt động giải trí. Nàng "hotgirl IELTS 8.5" chủ yếu tham gia các hoạt động, dự án có liên quan đến tiếng Anh và giới trẻ, đồng thời làm mẫu lookbook cho các thương hiệu thời trang tại Sài Gòn. Cô nàng nhận được học bổng của Đại học Fulbright Việt Nam và quyết định không đi du học như định hướng.

Biểu cảm cưng xỉu trên sóng VTV, hotgirl IELTS 8.5 một lần nữa gây bão MXH - Ảnh 2.
Biểu cảm cưng xỉu trên sóng VTV, hotgirl IELTS 8.5 một lần nữa gây bão MXH - Ảnh 3.

Nhắng nhít, dễ thương như thế này thì ai làm lại?

Trở thành host của IELTS FACE-OFF (IFO), Thảo Tâm nhận được đông đảo sự quan tâm của khán giả truyền hình. Bởi IFO không chỉ mang lại những kiến thức học thuật về IELTS, trang bị kỹ năng mềm giúp họ tiến xa hơn trong cuộc sống, mà còn là liều thuốc tinh thần mang lại năng lượng và cảm hứng sống tích cực cho các bạn trẻ. Cùng với chuyên mục IELTS ON THE GO - với những chuyến đi trải nghiệm khắp Việt Nam, Thảo Tâm vừa là một MC mới vừa là gương mặt nhỏ tuổi trong dàn host của IFO.

Tuy nhiên so với hình ảnh ngọt ngào dịu dàng trước đây, Thảo Tâm đã dần cho thấy sự trưởng thành từ cách makeup, gu thời trang đến phong cách, thần thái gợi cảm, hiện đại của riêng mình.

Biểu cảm cưng xỉu trên sóng VTV, hotgirl IELTS 8.5 một lần nữa gây bão MXH - Ảnh 4.
Biểu cảm cưng xỉu trên sóng VTV, hotgirl IELTS 8.5 một lần nữa gây bão MXH - Ảnh 5.
Biểu cảm cưng xỉu trên sóng VTV, hotgirl IELTS 8.5 một lần nữa gây bão MXH - Ảnh 6.

Nhan sắc hiện tại của cô nàng gợi cảm và sành điệu hơn

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm