Biết tin con rể bạo hành con gái, bố vợ đích thân cầm roi tới vụt lên bờ xuống ruộng cho chừa

Duy Vu, Theo Helino 13:33 26/10/2018

Đáng đời cái thói vũ phu với vợ nhé thanh niên!

Theo một thống kê năm 2008 của đại học Malaya, thuộc Kuala Lumpur, Malaysia, về nạn bạo hành gia đình, có tới 39% phụ nữ trên 15 tuổi từng ít nhất một lần bị đánh đập bởi chồng mình. Đây được cho là một dạng thức của bạo hành xã hội, trong đó các đối tượng động tay động chân trước thường là những anh chồng gia trưởng, còn người hứng chịu đương nhiên lại là những cô vợ yếu đuối, không có sức chống trả.

Vậy phải làm sao để ngăn chặn vấn nạn nhức nhối này trên thế giới nói chung, hay tại đất nước Malaysia nói riêng? Đôi khi, "vợ chồng đóng cửa bảo nhau" lại không phải là cách tốt nhất để giải quyết vấn đề, mà phải có sự can thiệp của người thứ 3 nữa kia. 

"Mày nói xin lỗi á? Lúc mày đánh con gái tao, mày có nói xin lỗi không?" - người đàn ông hét lớn, trên tay ông là cả cây roi dài cả mét. "Mày nghĩ tao bỏ qua chuyện này dễ dàng thế sao? Giỏi đánh người thế thì đứng dậy chống trả xem nào? Thử đánh tao đi!"

"Đánh đi!..."

"Đánh đi!..."

Biết tin con rể bạo hành con gái, bố vợ đích thân cầm roi tới vụt lên bờ xuống ruộng cho chừa - Ảnh 1.

Với mỗi một tiếng hét lớn vang lên, là một lần cái roi ấy được vụt vào người thanh niên đang co rúm lại vì sợ hãi. Người đàn ông lớn tuổi, hiện đang sinh sống tại Malaysia ấy, không ai khác lại chính là bố vợ của chàng thanh niên kia; ông đang dạy cho con rể một bài học sau khi biết tin anh này liên tục bạo hành con gái mình.

Bố vợ dùng roi vụt liên tiếp vào người con rể.

Biết tin con rể bạo hành con gái, bố vợ đích thân cầm roi tới vụt lên bờ xuống ruộng cho chừa - Ảnh 3.

Thanh niên sợ hãi co rúm người lại.

Ông bố tiếp tục nói: "Tao nuôi con gái lớn từng này rồi không phải là để cho nó bị bạo hành bởi một thằng chồng tồi như mày! Không yêu được thì đừng làm khổ con gái nhà người ta nữa!"

Khi câu chuyện nói trên được đăng tải lên mạng xã hội, nó đã làm dấy lên nhiều ý kiến trái chiều về hành động của ông bố thương con này:

"Đúng rồi đấy, đánh cho hắn chừa cái thói côn đồ gia trưởng đi!"

"Lúc anh đánh vợ, vợ anh sẽ không chỉ chịu đau đớn thể xác như anh lúc này đâu. Đáng đời!"

"Biết là con mình thì ai cũng xót thật, nhưng đánh người ngay chỗ công cộng thế này thì quả là điều không ổn chút nào. Có gì từ từ nói chuyện vẫn là tốt nhất."

Khoan bàn đến chuyện ai đúng ai sai, ta cũng phải thừa nhận rằng sau trận đòn roi thừa sống thiếu chết kia, anh chồng hẳn cũng đã hối hận phần nào về hành động vũ phu của mình. Việc anh có tiếp tục bạo hành vợ hay không thì vẫn chưa rõ, chỉ có điều chắc chắn rằng ông bố này vẫn sẽ luôn yêu thương và bảo vệ con gái mình trong bất cứ hoàn cảnh nào. Giả sử nếu anh chồng có dám động thủ thêm lần nữa, thì xin chúc mừng nhé, anh đã lại quay được vào ô "ăn no đòn" rồi đấy!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày