Biệt thự siêu sang của gái đẹp lấy đại gia Thái Lan: Góc nào cũng như resort cao cấp, đứng vu vơ ở nhà xe vẫn ra lò ảnh sống ảo

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:05 04/10/2020

Được chồng đại gia yêu chiều lại sống trong căn biệt thự như toà lâu đài, ví Angela Chu như một bà hoàng cũng chẳng sai chút nào.

Thời gian gần đây, cuộc sống của Angela Chu - "Phạm Băng Băng phiên bản Việt" chính là một trong những đề tài được dân mạng quan tâm. Cũng đúng thôi khi mà 7 năm sau dao kéo, cô có tất thảy mọi thứ trong tay: nhan sắc xinh đẹp, chồng đại gia yêu chiều, công việc kinh doanh phát triển.

Và nếu theo dõi trang cá nhân của Angela Chu nhiều người còn nhận thấy căn biệt thự mà cô đang sống cùng chồng ở Thái Lan phải thuộc dạng siêu to khổng lồ, trông chẳng khác nào resort hạng sang.

Biệt thự siêu sang của gái đẹp lấy đại gia Thái Lan: Góc nào cũng như resort cao cấp, đứng vu vơ ở nhà xe vẫn ra lò ảnh sống ảo - Ảnh 1.

Nhìn một góc trong nhà Angela Chu mà cứ tưởng phòng khách sạn hay resort cao cấp

Trong những bức ảnh được "Phạm Băng Băng phiên bản Việt" hé lộ, nội thất của căn biệt thự khá đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng với tone màu trắng, nâu và gỗ. Mà cũng chỉ với vài góc sương sương, dân tình cũng đoán ngay được đây chắc chắn là một căn biệt thự rất rộng rãi, thoáng đãng.

Trước đó, Angela Chu còn tiết lộ rằng thời gian mới sang Thái Lan và tập tành làm clip, vì căn nhà gỗ tối quá nên cô đã phàn nàn với chồng. Kết quả là ông xã đại gia của Angela đã xây nguyên một căn mới hoàn toàn theo ý cô.

Đấy! Nói Angela Chu đang sống như một bà hoàng có sai chút nào đâu. Cùng ngắm thêm những góc khác trong biệt thự của 2 vợ chồng nhé!

Chỉ cùng một góc chiếc gương mà Angela Chu đã cho ra đời mấy shoot hình khác nhau

Một khu vực khác lại có phong cách truyền thống...

... Giúp cho phu nhân đại gia thoả sức thử mấy style khác nhau

Biệt thự siêu sang của gái đẹp lấy đại gia Thái Lan: Góc nào cũng như resort cao cấp, đứng vu vơ ở nhà xe vẫn ra lò ảnh sống ảo - Ảnh 5.
Biệt thự siêu sang của gái đẹp lấy đại gia Thái Lan: Góc nào cũng như resort cao cấp, đứng vu vơ ở nhà xe vẫn ra lò ảnh sống ảo - Ảnh 6.

Đứng vu vơ trong gara cũng có ảnh sang

Biệt thự siêu sang của gái đẹp lấy đại gia Thái Lan: Góc nào cũng như resort cao cấp, đứng vu vơ ở nhà xe vẫn ra lò ảnh sống ảo - Ảnh 7.

Căn nhà của vợ chồng Angela khá đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế

(Ảnh: IG nhân vật)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm