Biệt thự nhà Ngọc Trinh "đắt khách" thế, bảo sao Thuý Kiều cũng phải tranh thủ làm ngay bộ ảnh Tết "sống ảo"!

Hạ Linh, Theo Trí Thức Trẻ 08:12 05/02/2021

Trợ lý của Ngọc Trinh thì tất nhiên độ "sống ảo" chẳng thua kém gì "chủ tịch" rồi.

Nhắc đến siêu biệt thự 40 tỷ của Ngọc Trinh, chẳng cần nói thì ai cũng sẽ tưởng tượng ngay đến một ngôi nhà hết sức hoành tráng đúng không? Chưa kể tới việc những ngày giáp Tết này, "nữ hoàng nội y" còn trang hoàng thêm cho căn nhà của mình thật rực rỡ. Cô còn rủ nhóm bạn thân đến nhà bày biện, cùng gói bánh chưng rồi tổ chức tiệc tất niên bên hồ bơi vô cùng hoành tráng. Bên cạnh màn dọn dẹp cùng nhau, bày biện ăn uống thì không thể thiếu tiết mục chụp ảnh "sống ảo" rồi! Và tất nhiên, khu vực trang trí hoành tráng nhất ngay chính giữa ngôi nhà đã trở thành "background xịn xò". 

Biệt thự nhà Ngọc Trinh đắt khách thế, bảo sao Thuý Kiều cũng phải tranh thủ làm ngay bộ ảnh Tết sống ảo! - Ảnh 1.

Chiếc "background" này cực kỳ "đắt khách" nhé! Đúng như dự kiến là ai thấy cũng muốn chụp ảnh "sống ảo", thế nên không chỉ có Ngọc Trinh hay nhóm bạn mà cô nàng trợ lý Thuý Kiều cũng phải làm ngay vài kiểu đây này! Cô nàng cũng chuẩn bị một bộ trang phục vô cùng phù hợp với ngày Tết nhé!

Cùng với đó, Thuý Kiều cũng tham gia nhiệt tình vào khâu gói bánh chưng, cùng Ngọc Trinh và hội bạn của "chủ tịch" vui đón tất niên này!

Nguồn: Instagram nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm