Biết mình vi phạm luật giao thông, người phụ nữ quyết định dùng cách "siêu lầy" để tránh lộ biển số xe

Hy Li, Theo Helino 16:33 20/01/2020

Vì muốn tránh bị camera giám sát ghi lại biển số xe, nữ tài xế đã làm một hành động khiến người đi đường bối rối.

Sự việc xảy ra tại một thành phố Hải Khâu, tỉnh Hải Nam, Trung Quốc, một người phụ nữ đã đỗ xe bên lề đường tại khu vực không được phép. Vì muốn tránh bị camera giám sát ghi lại biển số xe, cô đã cởi quần lót của mình để che lại.

Theo truyền thông Trung Quốc, sáng ngày 17/1 người phụ nữ họ Vương đã đỗ một chiếc xe ô tô màu trắng bên lề đường. Để tránh bị bắt lỗi đỗ xe trái phép, cô đã cởi quần lót màu hồng ra và che lên biển số xe. Tuy nhiên, sau đó cô đã quên mất chiếc quần lót mà điều khiển xe chạy quanh các con đường của thành phố Hải Khâu.

Biết mình vi phạm luật giao thông, người phụ nữ quyết định dùng cách siêu lầy để tránh lộ biển số xe - Ảnh 1.

Cô Vương đã quên nhặt lại chiếc quần lót mà mình đã dùng để che biển số xe trước đó.

Sự việc khiến nhiều người đi đường bối rối và đã báo ngay cho cảnh sát.

Cảnh sát giao thông đã chặn chiếc xe ô tô màu trắng khi đang di chuyển đến khu vực đại lộ Quỳnh Châu. Lúc này, nữ tài xế họ Vương khá hoang mang, không hiểu lý do tại sao mình bị cảnh sát yêu cầu dừng xe và bị phạt.

Biết mình vi phạm luật giao thông, người phụ nữ quyết định dùng cách siêu lầy để tránh lộ biển số xe - Ảnh 2.

Nhận được tin báo, cảnh sát giao thông nhanh chóng chặn cô Vương để xử lý.

Mãi đến khi thấy nội y của mình đang nằm trên biển số, cô mới nhận ra lỗi của mình, lúng túng xin lỗi. Kết quả, cô Vương bị phạt 100 NDT (hơn 330 nghìn VND), thu hồi giấy phép lái xe và trừ 12 điểm trong hệ thống điểm vi phạm giao thông ở Trung Quốc.

Sau sự việc, một bộ phận cư dân mạng đã đồng ý với quyết định xử lý của cảnh sát: "Thu hồi giấy phép lái xe thật sự là 1 quyết định thông minh".

Nguồn: ETToday

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm