Biết chỉ là phim nhưng Song Joong Ki sẽ không thích điều này: Song Hye Kyo tựa đầu tình tứ "Bạn Trai" Park Bo Gum!

Yang, Theo Trí Thức Trẻ 16:06 02/11/2018

Đây cũng chính là teaser poster của "Encounter", bom tấn truyền hình có sự tham gia của hai ngôi sao Park Bo Gum và Song Hye Kyo.

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa, dự án truyền hình được chờ đợi nhất dịp cuối năm 2018 Encounter (tạm dịch: Cuộc Gặp Gỡ - tựa gốc: Boyfriend/Bạn Trai) sẽ chính thức lên sóng. Ngày 2/11, đài tvN đã công bố poster đầu tiên của bộ phim. Hai ngôi sao chính Park Bo Gum và Song Hye Kyo đều xuất hiện trong teaser poster nhưng không lộ mặt. Họ tựa đầu vào nhau bên bờ biển, dưới ánh hoàng hôn.

Biết chỉ là phim nhưng Song Joong Ki sẽ không thích điều này: Song Hye Kyo tựa đầu tình tứ Bạn Trai Park Bo Gum! - Ảnh 1.

Teaser poster của "Encounter".

Encounter xoay quanh mối tình lãng mạn nhưng cũng lắm bi thương giữa một người là ái nữ quyền quý nhưng chưa bao giờ được sống như những gì mình muốn và một người lại là chàng trai trẻ có xuất thân bình thường với tâm hồn tự do, tự tại. Trong phim, nhân vật của Song Hye Kyo chính là ái nữ của một chính trị gia - Cha Soo Hyun. Kết hôn với một tài phiệt vì lợi ích chính trị của bố, cuối cùng Cha Soo Hyun lại bị ép ly hôn sau khi sinh con. Cuộc đời bất hạnh của cô thay đổi sau cuộc gặp gỡ với Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum).

Biết chỉ là phim nhưng Song Joong Ki sẽ không thích điều này: Song Hye Kyo tựa đầu tình tứ Bạn Trai Park Bo Gum! - Ảnh 2.

Park Bo Gum cực kì lãng tử với mái tóc này

Biết chỉ là phim nhưng Song Joong Ki sẽ không thích điều này: Song Hye Kyo tựa đầu tình tứ Bạn Trai Park Bo Gum! - Ảnh 3.

Phim được đạo diễn bởi Park Shin Woo, người đã làm nên sự nổi tiếng của Angle Eyes. Encounter dự kiến lên sóng từ ngày 28/11, trong khung giờ thứ Tư - thứ Năm của đài tvN.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đã bắt được nghi phạm vụ thảm án khiến 3 người trong gia đình ở Bắc Giang tử vong

    Cơ quan công an đã bắt giữ nghi phạm Trần Văn Hiếu (SN 1974, trú huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang), hung thủ gây ra vụ thảm án khiến bố mẹ và em gái tử vong.
  • Đọc thêm