Biết chắc sẽ bị trêu, bố trẻ họ Nguyễn vợ họ Lục vẫn liều mình nhờ "tổ tư vấn" đặt tên cho cặp song sinh sắp chào đời

Nam An, Theo Helino 17:05 16/10/2018

Bối rối vì chưa tìm được tên hay đặt cho cặp song sinh 1 trai 1 gái sắp chào đời, ông bố trẻ họ Nguyễn đã lên mạng nhờ tư vấn và kết quả là nhận được những cái tên "cười đau ruột" vì độ hài hước và "bá đạo".

Đối với những ông bố bà mẹ thì giai đoạn sắp chào đón thiên thần ra đời, ngoài việc phải chuẩn bị những vật dụng cần thiết, học hỏi kinh nghiệm chăm sóc con... thì việc đặt tên cho con sao cho thật kêu mà không bị trùng lặp luôn là được lưu tâm hàng đầu.

Không chỉ tra cứu trên internet, nhờ các bô lão trong gia đình xem sách chọn tên, nhiều ông bố bà mẹ liền nghĩ ngay đến lực lượng đông đảo và hùng mạnh là cư dân mạng. Dẫu không ít tấm gương với những cái tên "cười ra nước mắt" từng được "tổ tư vấn" đưa ra nhưng ông bố trẻ họ Nguyễn mới đây vẫn lên tiếng nhờ đặt tên cho cặp sinh đôi một trai, một gái sắp chào đời của mình.

Biết chắc sẽ bị trêu, bố trẻ họ Nguyễn vợ họ Lục vẫn liều mình nhờ tổ tư vấn đặt tên cho cặp song sinh sắp chào đời - Ảnh 1.

Ảnh chụp màn hình

"Bố họ Nguyễn mẹ họ Lục thì đặt tên con như thế nào cho hay nhỉ mọi người? Sinh đôi 1 trai 1 gái", tài khoản N.T.T chia sẻ.

Chẳng phụ lòng kỳ vọng của ông bố trẻ, cư dân mạng với sức sáng tạo và lòng tốt “không biên giới” đã gợi ý vô vàn cái tên từ "kêu như chuông" đến "vô cùng bá đạo" dành cho hai cô cậu song sinh sắp chào đời kia.

Hàng loạt hình ảnh được liên tưởng đến từ những cái tên dân mạng đã gợi ý

Bên cạnh những cái tên hay, thì cũng có vô vàn những cái tên "độc nhất vô nhị" mà khiến chính cư dân mạng cũng phải bật cười. Hàng loạt cái tên vừa đáp ứng đủ tiêu chí có đầy đủ họ của cả bố lẫn mẹ, lại còn là tên của những nhân vật nổi tiếng trong truyện cũng được gợi ý như là Nguyễn Lục Văn Tiên, Nguyễn Lục Tiểu Linh Đồng, Nguyễn Lục Mạch Thần Kiếm,...

Biết chắc sẽ bị trêu, bố trẻ họ Nguyễn vợ họ Lục vẫn liều mình nhờ tổ tư vấn đặt tên cho cặp song sinh sắp chào đời - Ảnh 3.

Thậm chí còn cả tên của diễn viên đóng vai Tôn Ngộ Không cũng được đưa ra

Bên cạnh đó còn có những cái tên như: Nguyễn Lục Lạc Vàng - Nguyễn Lục Lạc Bạc, Nguyễn Lục Lam Chàm Tím, Nguyễn Lục Bình, Nguyễn Lục Lạc...

Chắc hẳn sau khi nhìn cái danh sách tên dài miên man lại "khó đỡ" như vậy, ông bố sẽ phải "choáng váng" lắm. Chưa biết có chọn được tên hay cho con không nhưng chắc hẳn ông bố trẻ đã được một trận cười vỡ bụng bởi sự "lầy lội" và nhiệt tình của dân mạng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm