"Biển nước mắt" của Park Bo Geum cũng không cứu nổi rating phim "Encounter" tập mới

Paul, Theo Helino 16:57 24/01/2019

Tội nghiệp anh chàng Jin Hyuk bị người yêu bỏ khóc vật vã thế nhưng cũng không đủ để cứu được rating hiện đang ngang lè tè của "Encounter".

Mặc dù diễn cảnh khóc tràn đầy nội lực là thế, nhưng diễn xuất của anh chàng Park Bo Geum cũng chưa đủ bứt phá để cứu lấy rating của Encounter, tập mới nhất lên sóng ngày 23/1 vừa qua vẫn chỉ đạt lượng rating lèo tèo không hề có một chút chuyển biến nào.

Cảnh khóc lóc của Park Bo Geum.

Anh chàng diễn viên điển trai đã có một màn thể hiện khá ấn tượng trong tập 15 của Encounter. Ở tập này, khi Jin Hyuk (Park Bo Geum) bị cô người yêu Soo Hyun (Song Hye Kyo) chia tay vì không chịu nổi những hậu quả mà cuộc tình của cả hai gây ra. Anh đã không chịu được mà ngã quỵ trong nước mắt. Những giọt nước mắt rơi vì bất lực, uất ức pha lẫn sự tiếc nuối của Jin Hyuk đã khiến biết bao nhiêu trái tim fan nữ phải thổn thức.

Biển nước mắt của Park Bo Geum cũng không cứu nổi rating phim Encounter tập mới - Ảnh 2.

Jin Hyuk tiếc nuối vì phải chia tay người mình yêu nhất.

Những phân đoạn khóc này đã khẳng định được diễn xuất của anh chàng này sau khi bị netizen xứ Hàn ném đá về diễn xuất khi những tập đầu của Encounter lên sóng. Park Bo Geum thể hiện được nỗi uất ức, kèm theo sự không cam tâm và tiếc nuối khi bắt buộc phải chia tay người mình yêu thương. Thế nhưng, ngay cả phân đoạn diễn xuất cao trào và tràn đầy nội lực này của anh chàng cũng không đủ để tăng rating cho bộ phim. Tỷ suất lượt xem của tập 15 lên sóng ngày 23/01 vừa qua cũng chỉ ngang tầm với những tập chiếu trước. Biết rằng tỷ suất tập 15 sẽ bị ảnh hưởng bởi phản ứng của khán giả từ tập 14 thế nhưng thực sự mà nói thì cảnh khóc của Park Bo Geum đã không đủ để khiến khán giả phải bật truyền hình lên xem. Tương tự, nếu cảnh khóc này đủ để tạo nên một hiện tượng thì tối hôm qua Naver đã dậy sóng rồi nhưng thực chất là Naver tối ngày 23/1 vẫn "lặng im như tờ" không hề có dấu hiệu nào về sự trở lại của Encounter như hồi những tập đầu của phim lên sóng.

Biển nước mắt của Park Bo Geum cũng không cứu nổi rating phim Encounter tập mới - Ảnh 3.

Tỷ suất lượt xem của tập 14, 15 vẫn lẹt đẹt như những tập trước là 7,999% toàn quốc và 10,59% ở Seoul.

Đồng thời, nếu như phân đoạn đỉnh cao của Encounter tạo được một "hiệu ứng" nào đó từ phía khán giả thì điều này cũng sẽ thể hiện ở rating của tập 15. Những khoảnh khắc cuối cùng của cặp đôi Soo Hyun - Jin Hyuk ở bên nhau đã bắt đầu manh nha ở tập 14 rồi và nếu khúc biệt ly của cặp đôi này chạm được vào trái tim của khán giả khi tập 14 kết thúc thì hiệu ứng sẽ được thể hiện ở tập 15. Thế nhưng, rating tập 14 lẫn 15 của Encounter vẫn "ngang phè" y như hồi cặp đôi này vẫn chưa có cuộc chia ly nào.

Rất tiếc cho anh Park mặc dù khóc rất "nhiệt" nhưng vẫn chưa đủ.

Mặc dù có hai cái tên khẳng định sức nóng cho phim là Park Bo Geum và Song Hye Kyo, nhưng nhịp độ chậm chạp và thiếu kịch tính của Encounter vẫn đánh mất khán giả của phim từ từ và nếu biên kịch không sớm cải thiện tình hình này thì càng về cuối phim rating sẽ càng giảm cho đến khi chạm đáy.

Encounter vẫn lên sóng đều đặn tối thứ 4, 5 lúc 19g30 (giờ Việt Nam) trên kênh tvN.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị chỉ trích "hám fame" giữa drama của Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định:

    Bị chỉ trích "hám fame" giữa drama của Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định: "Mình nhìn thấy và nghe thấy những thứ quá đáng"
  • Đọc thêm