Biến mới Kbiz: Đang ngồi tù, Jung Joon Young bị bạn gái cũ đệ đơn lên hẳn Nhà Xanh tố làm trò đồi bại sau 5 năm huỷ kiện

Nhật Hạ, Theo Trí Thức Trẻ 11:10 08/05/2021

Đơn kiện lần 2 của bạn gái cũ Jung Joon Young hiện đang gây xôn xao dư luận xứ Hàn.

Vào ngày 8/5, truyền thông Hàn Quốc đưa tin bạn gái cũ của Jung Joon Young (tạm gọi là "A") đã đệ đơn kiến nghị lên Nhà Xanh, tố cáo nam ca sĩ đã quay lén mình bất hợp pháp. Đây là lần thứ 2 bạn gái cũ của nam ca sĩ ra mặt và tố cáo anh tội quay lén.

Trước đó, "A" đã đệ đơn trình cảnh sát đơn tố cáo Jung Joon Young vì hành vi tương tự vào năm 2016, tuy nhiên sau đó cô đã rút đơn kiện vì lo lắng mình sẽ bị buộc tội vu khống và hủy hoại cuộc sống của cô. Trong bài đăng trên kênh YouTube cá nhân, "A" kiến nghị với chính phủ rằng cần phải có những thay đổi về thể chế xã hội để bảo vệ các nạn nhân của tội phạm tình dục một cách có hiệu quả. Đồng thời cô gái này kêu gọi hành động xử lý những người xúc phạm nạn nhân và trừng phạt nghiêm minh với tội phạm tình dục.

Biến mới Kbiz: Đang ngồi tù, Jung Joon Young bị bạn gái cũ đệ đơn lên hẳn Nhà Xanh tố làm trò đồi bại sau 5 năm huỷ kiện - Ảnh 2.

Bạn gái cũ Jung Joon Young bất ngờ đệ đơn tố cáo bị nam ca sĩ quay lén

"A" chia sẻ: "Thông qua sự quan tâm và hỗ trợ lập pháp của các chuyên gia, chúng tôi rất mong Quốc hội nhanh chóng ban hành cũng như thực hiện dự luật về quyền riêng tư của nạn nhân của tội phạm tình dục. Chính phủ cần bù đắp cho những thiếu sót về thể chế chính trị và tạo ra luật mới, do đó sẽ không có nạn nhân bị lạm dụng về tinh thần sau khi bị tội phạm tình dục xâm hại một lần nữa".

Hiện tại, Jung Joon Young đang thi hành bản án tù 5 năm vì tội tấn công tình dục, hiếp dâm tập thể, quay lén và phát tán video bất hợp pháp. Thế nhưng theo nhiều netizen, bản án này là quá nhẹ, chưa thể trừng trị thích đáng tội ác của bạn thân Seungri.

Biến mới Kbiz: Đang ngồi tù, Jung Joon Young bị bạn gái cũ đệ đơn lên hẳn Nhà Xanh tố làm trò đồi bại sau 5 năm huỷ kiện - Ảnh 3.

Hiện tại, Jung Joon Young đang thi hành bản án tù giam 5 năm, nhưng nhiều netizen kiến nghị cần phải nâng mức án lên

Nguồn: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm