Biến mất đầy bí ẩn, gia đình triệu phú để lại căn biệt thự bề thế cùng các món đồ sang chảnh khiến dân làng khó hiểu suốt thời gian dài

Jayden, Theo Nhịp Sống Việt 08:10 22/05/2020

Từ những chiếc ô tô rỉ sét, quần áo đắt tiền đến ván cờ vua đang chơi dở... tất cả đều cho thấy chủ nhân căn biệt thự đã rời đi vô cùng khẩn cấp.

Tại ngôi làng lịch sử King's Langley, hạt Hergordshire cách thủ đô London không xa, có một căn biệt thự bỏ hoang đã thu hút sự tò mò của cư dân địa phương suốt 3 năm nay. Theo The Sun, chủ nhân khu nhà là triệu phú Hi Lạp Athanasios Tachmintzis, 70 tuổi. Cũng có nguồn tin cho biết gia chủ đến từ Nga hay hạt Dorset (Anh). Dù sao, tay tài phiệt cùng gia đình đã biến mất không dấu vết và chưa từng quay trở lại.

Nhiều đồ vật quý giá bị vứt lung tung cho thấy mức độ xa hoa của gia đình, đồng thời cũng hé lộ một cuộc rời bỏ vô cùng gấp rút. Xung quanh ngôi nhà, đồ nội thất đắt tiền cùng với trang sức, quần áo hàng hiệu và cả một ván cờ vua chơi dở đều đã phủ bụi thời gian...

Biến mất đầy bí ẩn, gia đình triệu phú để lại căn biệt thự bề thế cùng các món đồ sang chảnh khiến dân làng khó hiểu suốt thời gian dài - Ảnh 1.

Nicholas - con trai của triệu phú bất động sản Athanasios Tachmintzis - cũng từng sống trong căn biệt thự

Biến mất đầy bí ẩn, gia đình triệu phú để lại căn biệt thự bề thế cùng các món đồ sang chảnh khiến dân làng khó hiểu suốt thời gian dài - Ảnh 2.

Chiếc Bentley rỉ sét khi bị bỏ lại cùng căn biệt thự hoành tráng

Biến mất đầy bí ẩn, gia đình triệu phú để lại căn biệt thự bề thế cùng các món đồ sang chảnh khiến dân làng khó hiểu suốt thời gian dài - Ảnh 3.

Trần nhà đã bong tróc, trong khi đồ trong máy rửa bát còn chưa kịp lấy ra

Biến mất đầy bí ẩn, gia đình triệu phú để lại căn biệt thự bề thế cùng các món đồ sang chảnh khiến dân làng khó hiểu suốt thời gian dài - Ảnh 4.

Các tủ quần áo trong nhà chất toàn trang phục được may đo riêng hay thuộc thương hiệu sang trọng như Yves St Laurent, Gucci, Louis Vuitton

Biến mất đầy bí ẩn, gia đình triệu phú để lại căn biệt thự bề thế cùng các món đồ sang chảnh khiến dân làng khó hiểu suốt thời gian dài - Ảnh 5.

Kính viễn vọng vẫn sẵn sàng để sử dụng, trong khi cây cỏ đã vươn mình bao phủ khắp xung quanh càng khiến ngôi nhà trở nên "hoang dại" hơn vào đêm tối

Không chỉ người dân xung quanh mà các trang báo Anh vẫn chưa tìm hiểu được chuyện gì đã xảy ra với gia đình triệu phú, khiến họ "bốc hơi" bí ẩn như vậy

Ngôi nhà quả là đầy đủ tiện nghi và chứa đựng đời sống tinh thần phong phú. Có lẽ gia đình Tachmintzis đã gặp biến cố rất lớn mới phải rời bỏ nó như vậy...

Theo Daily Mail, dân làng cho biết vị triệu phú 70 tuổi là ông bố 5 con, từng sống trong biệt thự suốt 18 năm trước khi đột ngột biến mất. Vợ ông, bà Sharon, đã mất ở tuổi 52 vào năm 2004. Mọi người còn đồn rằng gia đình Tachmintzis rất quan tâm đến vấn đề an ninh khi từng nuôi 3 con chó đốm to lớn canh gác.

Một người hàng xóm chia sẻ: "Tôi thường cưỡi ngựa băng qua biệt thự mỗi ngày, và một hôm nọ tôi nhận ra cả nhà triệu phú đã dọn đi mất. Họ không bao giờ trở về nữa, thật kỳ lạ. Mọi thứ bao trùm tại căn nhà này vẫn chìm trong bức màn bí mật".

(Theo The Sun, Ảnh: Triangle News)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm