Biến hình đỉnh cao cỡ Jennie: Mới phút trước còn sexy bức người trên sân khấu, ra sân bay đã cosplay "gấu mẹ vĩ đại"

GG, Theo Trí Thức Trẻ 16:02 06/01/2020

Khác hẳn với vẻ sexy cực điểm trên sân khấu, Jennie lúc ra sân bay lại hóa thành một "chú gấu" kín cổng cao tường, giản dị và cũng rất dễ thương.

Luôn khiến dân tình phải trầm trồ về body sexy lẫn gu ăn mặc không chê vào đâu được, Jennie cứ mỗi lần đi tour cùng Black Pink là lại khiến người ta phải bàn tán hết sức. Lần này sang Nhật diễn tại Kyocera Dome cũng không phải ngoại lệ. Có điều, thứ chiếm spotlight lại không hẳn là đồ biểu biễn của Jennie nữa là lại là set đồ to sụ cô diện ra sân bay về Hàn cơ!

Như mọi lần, Jennie cứ lên sân khấu, dù là diễn solo hay diễn cùng các thành viên khác là sẽ diện 7749 set đồ vừa ngắn vừa hở, cốt là để khoe khéo đôi chân dài lẫn vòng 1 căng đầy trong mọi khung hình. Và phải công nhận, những lúc Jennie ăn diện như thế người ta cũng thấy... bỏng mắt thật.

Nhưng đôi mắt của chúng sinh sẽ được dịu lại nếu bắt gặp một Jennie hoàn toàn khác biệt, hoàn toàn kín đáo tại sân bay. Cô diện nguyên set thùng thình thoải mái và "chốt hạ" bằng chiếc áo to sụ của Sandy Liang. Đến các fan của "bánh bao" cũng không thể nhịn được cười vì màn lột xác quá nhanh quá nguy hiểm của thần tượng.

Biến hình đỉnh cao cỡ Jennie: Mới phút trước còn sexy bức người trên sân khấu, ra sân bay đã cosplay gấu mẹ vĩ đại - Ảnh 3.

Chỉ vài tiếng trước, Jennie còn lên đồ táo bạo gợi cảm mà rất nhanh sau đó đã kín mít như thể đang mặc áo giáp để đối phó với trời lạnh. Quá nhanh, quá nguy hiểm là có thật.

Biến hình đỉnh cao cỡ Jennie: Mới phút trước còn sexy bức người trên sân khấu, ra sân bay đã cosplay gấu mẹ vĩ đại - Ảnh 4.

Và đây, toàn bộ outfit của Jennie dành cho những ai cũng có thù với gió lạnh như cô nàng...

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm