Biến căng: Quản lý "nuôi" Jeon Ji Hyun và tài tử "Train to Busan" Gong Yoo bị bắt vì lừa đảo trainee tài phiệt 12 tỉ đồng

OFF, Theo Helino 07:14 07/08/2019

Quản lý lừa đảo này đã bị tòa kết án tù nặng vì tội lừa đảo thực tập sinh con nhà giàu số tiền hơn chục tỉ đồng. Y còn khẳng định từng đào tạo Jeon Ji Hyun, tài tử "Train to Busan" Gong Yoo, Jo In Sung và loạt ngôi sao hạng A khác.

Tối ngày 6/8, MBN TV đã tung ra tin tức độc quyền chấn động, kẻ lừa đảo họ Kim từng làm việc cho một công ty giải trí đã bị bắt vì lừa đảo thực tập sinh đến từ gia đình giàu có số tiền 620 triệu won (gần 12 tỉ đồng) từ năm 2010. Được biết, sau khi phát hiện ra một trong số các thực tập sinh diễn viên đến từ gia đình giàu có, Kim đã quyết định lập ra kế hoạch để lừa đảo số tiền lớn. Mặc dù chỉ là quản lý chuyên đi lái xe cho các nghệ sĩ, Kim lại tự nhận từng "nuôi dạy các diễn viên đình đám như Jeon Ji Hyun, Gong Yoo, Jo In Sung, Hwang Jung Min và nhiều hơn nữa".

Biến căng: Quản lý nuôi Jeon Ji Hyun và tài tử Train to Busan Gong Yoo bị bắt vì lừa đảo trainee tài phiệt 12 tỉ đồng - Ảnh 1.

Kẻ lừa đảo là quản lý của công ty giải trí, tự nhận từng đào tạo loạt diễn viên hạng A như Jeon Ji Hyun, Gong Yoo, Jo In Sung, Hwang Jung Min...

Cụ thể, sau suốt 1 năm liền liên tục nói dối về công việc, Kim bắt đầu lừa đảo gia đình của các thực tập sinh để chiếm đoạt số tiền lớn. Kim nói với họ rằng, "Một bộ phim bắt đầu khởi quay và tôi có thể giúp con cái của các vị được vào vòng tuyển chọn. Nếu các vị không muốn mất đi cơ hội này, các vị phải đưa cho họ tiền như một khoản đầu tư. Khi bộ phim kết thúc, các vị sẽ có được lợi nhuận".

Thông qua phương thức này, Kim đã lừa đảo được số tiền 620 triệu won (gần 12 tỉ đồng) trong 3 năm sau đó. Kim dùng số tiền này để trang trải cuộc sống và trả nợ. Cũng trong 3 năm này, thực tập sinh từng được Kim hứa hẹn vẫn không thể xuất hiện trong bất cứ bộ phim truyền hình nào, chính vì vậy gia đình đã quyết định đưa Kim ra tòa.

Biến căng: Quản lý nuôi Jeon Ji Hyun và tài tử Train to Busan Gong Yoo bị bắt vì lừa đảo trainee tài phiệt 12 tỉ đồng - Ảnh 2.

Được biết, Kim đã bị kết tội lừa đảo nhưng đã dàn xếp được với các nạn nhân nên tòa án đưa ra mức án 4 năm tù treo, 2 năm tù giam cho đối tượng này.

Thực tập sinh bị lừa đảo đã phải chịu sang chấn tâm lý nặng nề vì bị Kim lừa. "Bố mẹ của thực tập sinh này đã bị lừa và tin rằng họ sẽ nhận lại được số tiền bỏ ra. Thực tập sinh bị sang chấn tâm lý trầm trọng vì vụ việc", luật sư đại diện cho hay.

Nguồn: MBN TV

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chuyện 3 người” Minh Tú - Andree - Thiên Nga (The Face): Học trò cũ đến với người yêu cũ, Minh Tú cuối cùng đã lên tiếng giải đáp!

    Cuối cùng, Minh Tú cũng đã đích thân lên tiếng nói về chuyện tình cảm gây xôn xao thời gian gần đây.
  • Đọc thêm