BIẾN CĂNG: Quản lý Noo Phước Thịnh tố Vũ Khắc Tiệp quỵt nợ, hé lộ chi tiết sự việc và phản ứng của “ông trùm Venus”

Ny, Theo Trí Thức Trẻ 17:59 08/11/2020

Dòng trạng thái nhắc đến Vũ Khắc Tiệp của quản lý Noo Phước Thịnh đang khiến cho cộng đồng mạng không khỏi xôn xao.

Vào trưa 8/11, quản lý Noo Phước Thịnh đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi đăng tải dòng trạng thái dài tố hàng loạt nhân vật nợ tiền nhưng mãi không trả. Trong đó, đáng chú ý nhất phải kể đến việc quản lý này tố Vũ Khắc Tiệp còn nợ 50% cát xê của anh từ đầu năm 2019. Cụ thể, anh viết: "Từ những con nợ nội địa mà người nào người nấy đều đồng loạt quỵt mình trên dưới cả trăm triệu. Đến anh Vũ Khắc Tiệp dù anh sống xa hoa vương giả trên mạng xã hội nhưng anh cũng lờ luôn 50% còn lại từ một show diễn từ hồi đầu năm 2019". Dòng trạng thái đã trở thành chủ đề nóng, được nhiều khán giả bàn luận trên khắp các trang MXH.

Liên hệ với quản lý của Noo Phước Thịnh, anh cho biết chương trình Vũ Khắc Tiệp còn nợ 50% cát-xê chính là show Đêm Hội Chân Dài diễn ra ở Singapore vào tháng 3/2019 với sự góp mặt của các ca sĩ như Lệ Quyên, Hà Hồ, Noo Phước Thịnh... "Anh nhận được đặt cọc 50% trước ngày diễn mấy ngày, từ đó về sau bên anh liên hệ anh Tiệp để nhận 50% còn lại nhưng đều nhận lý do abc... hẹn qua tuần thanh toán và cứ dây dưa đến tận bây giờ là 1,5 năm. Sau khi đăng status thì bên anh Tiệp đã báo là vì sơ suất do thư ký nghỉ việc và hẹn qua tuần (ngày mai?) sẽ thanh toán. Anh đang chờ", quản lý Noo Phước Thịnh cho hay.

Để làm rõ thực hư câu chuyện, chúng tôi đã lập tức liên lạc với Vũ Khắc Tiệp nhưng chưa nhận được phản hồi.

BIẾN CĂNG: Quản lý Noo Phước Thịnh tố Vũ Khắc Tiệp quỵt nợ, hé lộ chi tiết sự việc và phản ứng của “ông trùm Venus” - Ảnh 2.

Quản lý Noo Phước Thịnh đăng tải dòng trạng thái dài nói về chuyện bị quỵt nợ

BIẾN CĂNG: Quản lý Noo Phước Thịnh tố Vũ Khắc Tiệp quỵt nợ, hé lộ chi tiết sự việc và phản ứng của “ông trùm Venus” - Ảnh 3.

Trong đó, Vũ Khắc Tiệp bị quản lý Noo Phước Thịnh tố nợ 50% cát xê

BIẾN CĂNG: Quản lý Noo Phước Thịnh tố Vũ Khắc Tiệp quỵt nợ, hé lộ chi tiết sự việc và phản ứng của “ông trùm Venus” - Ảnh 4.

Quản lý Noo Phước Thịnh cho biết chương trình được nhắc đến trong dòng trạng thái chính là show Đêm Hội Chân Dài

BIẾN CĂNG: Quản lý Noo Phước Thịnh tố Vũ Khắc Tiệp quỵt nợ, hé lộ chi tiết sự việc và phản ứng của “ông trùm Venus” - Ảnh 5.

Vũ Khắc Tiệp và Noo Phước Thịnh trước đây có mối quan hệ khá thân thiết

BIẾN CĂNG: Quản lý Noo Phước Thịnh tố Vũ Khắc Tiệp quỵt nợ, hé lộ chi tiết sự việc và phản ứng của “ông trùm Venus” - Ảnh 6.

Cư dân mạng hiện đang chờ đợi phản hồi chính thức từ phía Vũ Khắc Tiệp

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm