Biến căng: Cardi B "cà khịa" Kylie Jenner cực gắt với bức hình... phát ra tiếng, cả MXH dậy sóng giữa đêm

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 10:20 21/01/2021

Không hổ danh là "nghệ sĩ hài" của làng giải trí thế giới, những bài đăng của Cardi B luôn khiến các fan phải cười lăn cười bò.

Quả thật, nói về độ tếu táo và hài hước, Cardi B chính là nhân tố nhận được sự quan tâm và yêu mến của rất nhiều người hâm mộ. Những phát ngôn "tỉnh queo", thái độ thân thiện và luôn thích chọc cười mọi người, Cardi B thậm chí còn nhận được danh xưng "nghệ sĩ nhân dân" mà netizen dành tặng. Và tất nhiên, độ ghê gớm và tính “cà khịa” của chị đại này cũng ở level thượng thừa.

Mới đây, chủ nhân bản hit WAP lại khiến dân tình cười "ná thở" với màn "cà khịa" Kylie Jenner trên Instagram. Chuyện là, Kylie Jenner từng bị mọi người soi được chiếc vòi hoa sen nằm trong căn biệt thự 35 triệu đôla (tương đương 807 tỷ đồng) có áp suất nước rất yếu. Thậm chí có bình luận còn cho rằng: "Tôi thật không hiểu nổi tại sao vòi hoa sen của cô ấy lại rởm đến vậy, rõ ràng cô ấy có nhiều tiền cơ mà".

Biến căng: Cardi B cà khịa Kylie Jenner cực gắt với bức hình... phát ra tiếng, cả MXH dậy sóng giữa đêm - Ảnh 2.

Chiếc vòi hoa sen "chán đời" nhà Kylie Jenner mà cô nàng từng chia sẻ

Chẳng ai có thể ngờ rằng, Cardi B lại có một story chụp chính vòi hoa sen của nhà mình với làn nước chảy mạnh, khác hẳn với dòng nước yếu ớt nhà Kylie. Dân tình đều cho rằng Cardi đang "cà khịa", so sánh cơ sở nhà mình hoàn toàn hơn hẳn nhà cô em hotgirl số 1 Hollywood.

Biến căng: Cardi B cà khịa Kylie Jenner cực gắt với bức hình... phát ra tiếng, cả MXH dậy sóng giữa đêm - Ảnh 3.

Không đăng bất cứ lời nhắn nào nhưng tấm hình này giống như tự động phát ra âm thanh: "Các cưng nhìn nè, vòi hoa sen nhà chị chảy mạnh lắm đấy nhé"

Trên Twitter, các fan rôm rả bình luận: "Haha, hoá đơn tiền nước tôi có thể chưa trả nhưng vòi hoa sen nhà tôi 'ăn đứt' nhà Kylie nhé", "Tôi chợt nhận ra vòi nhà mình giống với vòi nhà Cardi, xin chút 'ké fame' nha", "Nhà trăm tỷ, gia sản ngàn tỷ, thế mà ai đời lại có cái vòi hoa sen chất lượng chán không cơ chứ",...

Biến căng: Cardi B cà khịa Kylie Jenner cực gắt với bức hình... phát ra tiếng, cả MXH dậy sóng giữa đêm - Ảnh 4.

Trêu vui thế thôi chứ Cardi B và Kylie vẫn rất thân thiết nha

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra 3/8: Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam; Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vaccine cho người nghèo, lao động tự do

    Tám tin sáng 3.8: Tin mừng,Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam, Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vacine cho người nghèo, lao động tự do, Loại ma tuý có tên "thuốc vâng lời" Ngô Diệc Phàm bị tình nghi sử dụng để dụ dỗ gái trẻ đáng sợ nhường nào?
  • Đọc thêm