Bích Phương tranh cãi gay gắt với YouTuber điển trai về chủ đề sex trước hôn nhân

HwangPD, Theo Trí Thức Trẻ 12:31 23/02/2021

Khác với hình ảnh quyến rũ, nhẹ nhàng trên sân khấu, Bích Phương tại ghế nóng của series Pích Phương Phê Phim lại vô cùng thẳng thắn bảo vệ quan điểm của mình.

Sau nhiều sản phẩm âm nhạc ấn tượng, nữ ca sĩ Bích Phương quyết định thực hiện một dự án đầy mới mẻ trong năm 2021 dành tặng tới khán giả. Giữa thời điểm lịch nghỉ Tết của học sinh sinh viên kéo dài để chống dịch, Bích Phương đã kết hợp cùng Phê Phim ngồi lại, review những bộ phim thú vị trong một mini series YouTube Pích Phương Phê Phim.

Bích Phương tranh cãi gay gắt với YouTuber điển trai về chủ đề sex trước hôn nhân - Ảnh 1.

Nữ ca sĩ hài hước bậc nhất showbiz Bích Phương cùng YouTuber Giang Lê bàn luận về bộ phim đình đám Forrest Gump

Trong tập 2 vừa lên sóng, bộ phim được lựa chọn để mang lên bàn "mổ xẻ" chính là Forrest Gump - một trong những tác phẩm điện ảnh đình đám từng khiến biết bao mọt phim phải thổn thức. Bên cạnh câu chuyện tình yêu cảm động xuyên suốt hành trình của nhân vật chính, bộ phim còn lồng ghép những yếu tố văn hóa, lịch sử đặc trưng của nước Mỹ. Trong đó, câu chuyện quan hệ tình dục trước hôn nhân cũng là chủ đề mà cả Bích Phương lẫn YouTuber Giang Lê dành nhiều thời gian để tranh luận và bày tỏ quan điểm.

Chia sẻ về phong trào chia trường học tại Mỹ theo hai giới tính, Giang Lê bày tỏ quan điểm ủng hộ bởi tầng lớp thanh niên tại quốc gia này đa phần có lối sống tự do, dẫn đến việc quan hệ tình dục bừa bãi và để lại nhiều hậu quả đáng tiếc như gia đình của nhân vật Jenny. Nam YouTuber đưa ra tỉ lệ trẻ em tại nước Mỹ có cả bố lẫn mẹ vào năm 1960 là 90%, tuy nhiên đã giảm mạnh ở hiện tại vì làn sóng tình dục tự do và ly dị tại Hoa Kỳ ngày càng phát triển.

Bích Phương tranh cãi gay gắt với YouTuber điển trai về chủ đề sex trước hôn nhân - Ảnh 2.

Giang Lê không ủng hộ lối sống tự do, phóng túng của tầng lớp thanh niên Mỹ được lồng ghép trong Forrest Gump

Bích Phương tranh cãi gay gắt với YouTuber điển trai về chủ đề sex trước hôn nhân - Ảnh 3.

Tuy nhiên, Bích Phương lại phản biện đanh thép bởi theo cô nàng, việc nam nữ cùng học chung là điều hợp lý, thú vị và mỗi người cần phải quyết định cuộc đời của mình trước một làn sóng mới

Bích Phương tranh cãi gay gắt với YouTuber điển trai về chủ đề sex trước hôn nhân - Ảnh 4.

"Nếu mọi người cứ nghĩ rằng vì nam nữ ở chung khiến mọi thứ rối loạn và xã hội đi xuống thì không phải. Đó là trách nhiệm của mỗi người. Dù có làn sóng hay không thì mình vẫn phải là mình. Chính vì vậy mà Forrest Gump mới xuất hiện ở đây, dù đi qua làn sóng nào nhân vật này vẫn là chính mình"

Bích Phương tranh cãi gay gắt với YouTuber điển trai về chủ đề sex trước hôn nhân - Ảnh 5.

Cô chia sẻ rằng, dù bản thân có ở trong một môi trường có nhiều cặp nam nữ có lối sống phóng túng nhưng vẫn có thể tồn tại nếu giữ được cái tâm "bất biến".

Bích Phương tranh cãi gay gắt với YouTuber điển trai về chủ đề sex trước hôn nhân - Ảnh 6.

Bích Phương cho rằng phong trào nào cũng có mặt tích cực và tiêu cực. Tuy nhiên, cô cho rằng việc bị ảnh hưởng theo chiều hướng nào là trách nhiệm của mỗi cá nhân

Bích Phương tranh cãi gay gắt với YouTuber điển trai về chủ đề sex trước hôn nhân - Ảnh 7.

Sự thẳng thắn trong quan điểm của Bích Phương và Giang Lê khiến người hâm mộ phải trầm trồ bởi lý lẽ sắc bén cùng lối nghĩ đa chiều về một vấn đề dù cũ nhưng vẫn luôn "mới" trong bối cảnh xã hội hiện tại

Ảnh: Chụp màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra 02/08: Người đàn ông đánh golf dưới gầm cầu vượt bị phạt 1 triệu đồng; TP.HCM tiến hành đưa các đội tiêm vaccine lưu động đến từng khu phố…

    Tám Tin Sáng 02/08: “Độc nhất vô nhị” ở Olympic; Đánh golf dưới gầm cầu vượt, người đàn ông bị phạt 1 triệu đồng;…
  • Đọc thêm