Bích Phương giờ thành "girl hư hỏng Quảng Ninh 2003", chơi ngôn ngữ Gen Z chuẩn bị comeback đấy à?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 24/04/2021

Bích Phương và nhà 1989s sắp có "biến" lớn?

Mới đây, cô nàng Bích Phương đã tiến hành thay đổi phần tiểu sử của mình trên Facebook. Chẳng biết vô tình hay cố ý mà dòng "naughty_girlqnvn2003@yahoo.com" lại bị vướng lỗi đánh máy thành... "naught_gỉlqnvn2003@yahoo.com". Từ "girl" (cô gái) thành "gỉl" trong 1 nốt nhạc, từ "gái hư" đầy khiêu khích thành ngay cách viết Gen Z chả ai hiểu nổi khiến khán giả không khỏi ôm bụng cười.

Chẳng biết là Bích Phương không biết thật hay đang cố chứng tỏ Gen Y đàn chị như cô hoàn toàn có thể sáng tạo nên các từ mới như "gỉl" tương tự như cách Gen Z vỗ ngực xưng oai khi nghĩ ra các từ "dảk", "bủh",... gây sốt MXH thời gian vừa qua.

Bích Phương giờ thành girl hư hỏng Quảng Ninh 2003, chơi ngôn ngữ Gen Z chuẩn bị comeback đấy à? - Ảnh 1.

Động thái thay đổi profile "duyên dáng" như thế này của Bích Phương khiến dân tình không khỏi tò mò: Liệu đây có phải là màn "thả thính" cho sản phẩm comeback của cô nàng trong năm 2021? Còn nhớ cách đây vài tuần, Bích Phương còn đăng tải lên Instagram story bức ảnh thông báo về việc đang trên trường quay MV,... Xâu chuỗi với màn đổi profile này, rõ ràng có điều gì đó đang xảy ra! Thế nhưng, đa số bình luận cũng phải "cười mệt" vì pha tự nhận "gái hư hỏng" của Bích Phương. 

Bích Phương giờ thành girl hư hỏng Quảng Ninh 2003, chơi ngôn ngữ Gen Z chuẩn bị comeback đấy à? - Ảnh 2.

Hàng loạt ý kiến cười ra nước mắt vì màn đổi thông tin bá đạo của Bích Phương

Mà thôi, chẳng cần đoán già đoán non nữa, cả dàn talents hùng hậu của công ty 1989s Entertainment cũng đã đồng loạt xác nhận về "điều gì đó" chuẩn bị xảy ra bằng cách đồng loạt thay đổi thông tin profile của mình trong cùng chiều 24/4.

Bích Phương giờ thành girl hư hỏng Quảng Ninh 2003, chơi ngôn ngữ Gen Z chuẩn bị comeback đấy à? - Ảnh 4.

Phúc Du đổi bản mô tả cực deep thành "một chàng rapper có điều gì muốn nói"...

Bích Phương giờ thành girl hư hỏng Quảng Ninh 2003, chơi ngôn ngữ Gen Z chuẩn bị comeback đấy à? - Ảnh 5.

Tiên Cookie cập nhật cụm từ "Tiên Bánh" và không quên nhắc nhẹ mình đang làm CEO của cả công ty giải trí xịn xò này nhé!

Bích Phương giờ thành girl hư hỏng Quảng Ninh 2003, chơi ngôn ngữ Gen Z chuẩn bị comeback đấy à? - Ảnh 6.

BigDaddy thì dường như "spoil" nhẹ về việc "1989s trở lại", chà chà chuyện gì xảy ra khiến cả công ty phải đổ xô đổi profile trong cùng một buổi chiều thế này?

Bích Phương giờ thành girl hư hỏng Quảng Ninh 2003, chơi ngôn ngữ Gen Z chuẩn bị comeback đấy à? - Ảnh 7.

Emily thì không ngần ngại tự nhận mình là... cô vợ rất "ngon" trong bảng profile vừa cập nhật! BigDaddy tất nhiên xuất hiện bình phẩm ngay và luôn

Bích Phương giờ thành girl hư hỏng Quảng Ninh 2003, chơi ngôn ngữ Gen Z chuẩn bị comeback đấy à? - Ảnh 8.

Phạm Thanh Hà thừa nhận luôn anh là traitimtrongvang từng feat dạo với Bích Phương trong bản hit em bỏ hút thuốc chưa? dạo nào. Anh cũng xác nhận vị trí của anh là Giám đốc Âm nhạc trong 1989s

Bích Phương giờ thành girl hư hỏng Quảng Ninh 2003, chơi ngôn ngữ Gen Z chuẩn bị comeback đấy à? - Ảnh 9.

DuongK cùng với Phạm Thanh Hà và Tiên Cookie là bộ ba nhạc sĩ/ nhà sản xuất âm nhạc làm nên thành công cho loạt hit của Bích Phương gồm E.P tâm trạng tan hơi chậm một chút, Đi Đu Đưa Đi, Bùa Yêu, Nói Thương Nhau Thì Đừng Làm Trái Tim Em Đau,...

Bích Phương giờ thành girl hư hỏng Quảng Ninh 2003, chơi ngôn ngữ Gen Z chuẩn bị comeback đấy à? - Ảnh 10.

Chẳng biết nhà 1989s thực sự đang "ủ mưu" một điều gì đó thật bất ngờ hay chỉ đơn thuần là muốn đồng bộ thông tin của dàn talents công ty để dễ bề quản lý, nhưng động thái đồng loạt được ghi nhận như trên quả thực cũng "đánh động" khán giả không ít thì nhiều. Chờ xem những đường đi nước bước tiếp theo của họ như thế nào!

Ảnh: FBNV

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày