Bích Phương bật khóc: "Mọi người nói chuyện, tôi không nói lại được. Tôi không nghĩ mình tệ thế"

Tùng Ninh, Theo Phụ nữ Việt Nam 08:06 19/10/2023

"Tôi bị vỡ mộng, suy sụp, áp lực khủng khiếp vì chưa bao giờ ở trong tập thể" - Bích Phương nói.

Mới đây, tại chương trình Hành Trình Rực Rỡ, các nghệ sĩ đã cùng ngồi lại để tâm sự, bày tỏ cảm xúc sau một chặng đường dài gắn bó với nhau.

Diễn viên Thúy Ngân chia sẻ: "Cảm xúc đầu tiên của tôi khi nhận lời tham gia chương trình là rất vui. Thời điểm đó, tôi chưa có một show nào nên mừng lắm khi nhận được show đầu tiên trong năm.

Khi nghe tên dàn cast cùng tham gia với mình, tôi rất yên tâm vì có những người đã từng làm việc quen với tôi như anh Trường Giang, anh Isaac, anh Lê Dương Bảo Lâm. Đặc biệt, chương trình có thêm hai nhân tố mới là Bích Phương, Negav. Tôi tin là sẽ có nhiều nhân tố mới lạ để khán giả thưởng thức".

Bích Phương bật khóc: Mọi người nói chuyện, tôi không nói lại được. Tôi không nghĩ mình tệ thế - Ảnh 2.

Lê Dương Bảo Lâm và Trường Giang

Lê Dương Bảo Lâm là một cây hài dí dỏm, lúc nào cũng đùa giỡn, nhưng lại tỏ ra nghiêm túc: "Tôi là diễn viên không kén show, show nhỏ show lớn gì tôi cũng làm. Qua mỗi một show, tôi thấy mình trưởng thành hơn, giỏi hơn nên cứ nhận hết.

Khi nghe lời mời từ show Hành Trình Rực Rỡ này, tôi rất vui, phấn khích, hồ hởi. Tôi chuẩn bị mọi thứ, từ quần áo tới đầu tóc, lên nguyên một ekip. Đặc biệt, khi biết có anh Trường Giang, tôi rất an lòng vì biết anh Giang sẽ lo hết, tôi chỉ việc tới nơi bung xõa thôi.

Tôi nhớ lúc đầu gặp Bích Phương ở sân bay, cô ấy ngồi yên một chỗ, không giao lưu, nói chuyện với ai. Tôi ra bắt chuyện, Bích Phương lấy tay che mặt, cứ đi lủi thủi một mình, tỏ ra xấu hổ. Ấy vậy mà ngày hôm nay, Bích Phương không còn biết xấu hổ là gì.

Về phía Negav, trong những ngày đầu bị đau rất nhiều và được anh Trường Giang chỉ dạy nhiều. Những ngày gần đây, tôi thấy anh Trường Giang còn có thái độ trên tình bạn dưới tình yêu với Negav, chăm bẵm thằng bé từng chút, không biết vì sao lại như vậy".

Lúc này, Trường Giang lên tiếng: "Bữa đó tôi thấy Negav dắt mẹ nó đi chơi vào quán tôi. Tôi thích người nào thương cha mẹ nên quý nó.

Với lại, cuộc đời này không biết còn dài không, biết đâu 5 năm sau gặp lại Negav đã ở vị trí khác, con người khác thì tôi cũng tự hào vì đã từng ở cùng nhóm với cậu ấy. Tất nhiên, việc mình trở nên thế nào, được như thế nào còn tùy vào tình thương khán giả nữa".

Bích Phương bật khóc: Mọi người nói chuyện, tôi không nói lại được. Tôi không nghĩ mình tệ thế - Ảnh 3.

Bích Phương

Về phía mình, Bích Phương bật khóc tâm sự: "Tôi khác với mọi người nhất, cả về trải nghiệm lẫn những bài học. Tôi là người đã đi hát 12, 13 năm nhưng kinh nghiệm giao tiếp xã hội còn hạn chế. Mọi người cứ thấy tôi trên mạng hay ngồi cười, ăn nói luyên thuyên nên nghĩ tôi lúc nào cũng vui vẻ. Nhưng tôi cũng có những vấn đề phải đối diện, có những cảm xúc rất khó để bước qua.

Hai năm qua, cảm xúc của tôi rất tệ, không muốn làm gì cả. Đến khi được mời tham gia chương trình này, tôi đồng ý luôn, như một cái duyên vì từ trước tới giờ tôi đều từ chối tham gia show thực tế.

Tôi đồng ý mà không suy nghĩ gì nhiều. Tôi cũng có chút tự tin, tự nghĩ mình buồn cười nên tham gia. Nhưng ngay từ tập đầu tiên, tôi bị vỡ mộng, suy sụp, áp lực khủng khiếp vì chưa bao giờ ở trong tập thể. Tôi cảm giác, nếu mình hỏng thì mọi người phải làm lại theo mình. Tôi không thích mình làm ảnh hưởng tới người khác. Tới giờ nghĩ lại tôi vẫn sợ.

Tôi không giao tiếp, không chơi, không làm gì được. Mọi người nói chuyện tôi cũng không nói lại được. Tôi không nghĩ mình tệ đến như thế. Tôi đọc bình luận và tới lúc đó mới biết mình bị chê là điệu, nhão.

Nhưng may mắn là mọi người không mất kiên nhẫn, vẫn hỗ trợ tôi. Vì thế nên tôi mới cố gắng vượt qua chứ mình tôi là tôi bỏ cuộc. Tôi biết ơn mọi người vì thấy sự hi sinh của mọi người cho nhau".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày