Nghệ sĩ Duy Phương đến Tòa để làm việc về vụ kiện chương trình "Sau ánh hào quang"

Sa, Theo Helino 15:48 24/05/2018

5 tháng sau khi nộp đơn kiện vụ bị vợ cũ Lê Giang tố bạo hành trên sóng truyền hình nhưng vẫn chưa được đưa ra xét xử, danh hài Duy Phương đã quyết định chủ động đến Tòa án làm việc.

Sáng nay - 24/5, Duy Phương cùng luật sư đã đến Tòa án nhân dân quận 1 làm việc về vụ kiện HTV và nhà sản xuất chương trình "Sau ánh hào quang" - công ty Đông Tây. 

Nghệ sĩ cho biết dù đã 5 tháng trôi qua kể từ khi nộp đơn kiện (tòa đã có quyết định thụ lý vụ án từ ngày 25/12/2017 - PV) nhưng vụ việc vẫn chưa được đưa ra xét xử. Trong khi đó theo luật định, chánh án Toà án sẽ phải ra quyết định đưa vụ án ra xét xử sau 4 tháng kể từ ngày thụ lý. Nếu vụ án phức tạp, chánh án có thể gia hạn thêm 2 tháng nhưng phải có thông báo với các bên liên quan. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại Duy Phương vẫn chưa nhận được bất kỳ thông báo nào của tòa về việc gia hạn hay thời hạn xét xử. Chính vì thế, sáng nay, Duy Phương cùng luật sư đã chủ động đến Tòa án nhân dân quận 1 làm việc. 

Nghệ sĩ Duy Phương đến Tòa để làm việc về vụ kiện chương trình Sau ánh hào quang - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Duy Phương tới Toà án nhân dân quận 1, TP HCM để hỏi rõ về vụ kiện.

Trước đó vào tháng 12/2017, Lê Giang gây xôn xao khi tố chồng cũ Duy Phương từng đánh đập mình trong tập 10 chương trình "Sau ánh hào quang". Ngay sau đó, Duy Phương đã lập tức lên tiếng phản bác đó chỉ là những chia sẻ một chiều của Lê Giang. Nam danh hài khởi kiện HTV vì không kiểm chứng lại, đưa thông tin một chiều và sai sự thật gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự, nhân phẩm và uy tính của mình.

Trước việc Duy Phương khởi kiện, ban biên tập của HTV khẳng định đã kiểm duyệt, thẩm định và phản ánh trung thực những thông tin Lê Giang kể trong chương trình "Sau ánh hào quang". Phía ban biên tập không chỉnh sửa, cắt ghép làm sai lệch thông tin mà khách mời chia sẻ. Hơn nữa, trong "Sau ánh hào quang", Lê Giang nhắc tới việc chồng cũ bạo hành nhưng không nhắc tên đích danh Duy Phương và cũng không nhằm bôi nhọ, ảnh hưởng xấu đến ai. Do đó, HTV khẳng định sẽ không chấp nhận toàn bộ yêu cầu của nghệ sĩ hài Duy Phương.

Nghệ sĩ Duy Phương đến Tòa để làm việc về vụ kiện chương trình Sau ánh hào quang - Ảnh 2.

Lê Giang khóc lóc tố chồng cũ bạo hành trong chương trình "Sau ánh hào quang".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

    Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.
  • Đọc thêm