Bị soi mặt đơ cứng tại sự kiện, Diệu Nhi lên tiếng và đưa ra lý do giống nhiều sao Vbiz!

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 13:08 11/02/2022

Không chỉ Diệu Nhi, đây là lỗi nhiều sao Việt thường gặp phải ở sự kiện.

Mỗi khi xuất hiện tại sự kiện, nhan sắc của dàn mỹ nhân Vbiz trở thành tâm điểm chú ý. Tuy nhiên, người được khen hết lời vì ngày càng nhuận sắc, người lại bị phát hiện khuyết điểm rõ mồn một so với ảnh "sống ảo" trên Phây. Sau Vy Oanh, đến lượt Diệu Nhi bị mang "lên thớt" vì cách make up trông sai sai, khiến cô lộ mặt đơ cứng khó nhận ra khi xuất hiện tại ra mắt phim Bẫy Ngọt Ngào.

Giữa tâm điểm bàn tán, Diệu Nhi đã lên tiếng và hé lộ nguyên nhân bị "dìm" trên thảm đỏ. Tung clip khoe nhan sắc đời thường, nữ diễn viên giải thích: "Cơ mặt em vẫn linh hoạt không có cứng đơ như lời đồn nha, vì bữa đó tổ ngành ánh sáng event độ ai không độ mình nên là hơi ấy thôi". Dễ dàng nhận ra, visual của Diệu Nhi tại sự kiện và so với clip mới tự đăng quả là có sự khác biệt rõ. Không chỉ nữ diễn viên, nhiều nghệ sĩ Vbiz cũng từng dùng lý do bị ánh sáng, camera và góc chụp "hại" khi bị soi ảnh "dìm".

Bị soi mặt đơ cứng tại sự kiện, Diệu Nhi lên tiếng và đưa ra lý do giống nhiều sao Vbiz! - Ảnh 2.

Khuôn mặt đơ cứng của Diệu Nhi khi xuất hiện tại ra mắt phim. Nữ diễn viên giải thích là do ánh sắc không "độ"

So với clip tự đăng, nhan sắc Diệu Nhi quả là có sự khác biệt

Trước Diệu Nhi, nhiều mỹ nhân Vbiz cũng bị dìm tả tơi vì ánh sáng trên thảm đỏ

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm
https://kenh14.vn/bi-soi-mat-do-cung-tai-su-kien-dieu-nhi-len-tieng-va-dua-ra-ly-do-giong-nhieu-sao-vbiz-20220211122317184.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm