Bi Rain công khai thư tình ngọt lịm tim nhân Valentine, ơ kìa nhưng sao tác giả lại không phải Kim Tae Hee?

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 06:20 15/02/2022

Không phải Kim Tae Hee thì nhân vật đặc biệt nào đã gửi thư tình cho Bi Rain đây?

Ngày Lễ Tình nhân (14/2) là dịp để các cặp đôi yêu nhau trao đi yêu thương, và các ngôi sao cũng không ngoại lệ. Vào ngày này, Bi Rain bất ngờ đăng tải 1 lá thư tình chúc mừng ngày Valentine, được trang trí dễ thương và chứa đựng những lời lẽ yêu thương chân thành nhất. Nam ca sĩ còn viết cùng chú thích: "Ngọt ngào quá, tôi sắp mắc bệnh tiểu đường đến nơi rồi! Cảm ơn người tôi yêu quý, cảm ơn vì socola nữa!".

Thoạt nhìn, ai cũng tưởng đây là món quà của bà xã Kim Tae Hee dành tặng nam ca sĩ, thế nhưng nhìn kỹ hơn, dân mạng đã nhận ra tác giả của là thư là 1 người khác. Sao Bi Rain lại đăng thư tình của người khác đúng ngày Valentine vậy?

Bi Rain công khai thư tình ngọt lịm tim nhân Valentine, ơ kìa nhưng sao tác giả lại không phải Kim Tae Hee? - Ảnh 2.

Bi Rain bất ngờ đăng tải...

Bi Rain công khai thư tình ngọt lịm tim nhân Valentine, ơ kìa nhưng sao tác giả lại không phải Kim Tae Hee? - Ảnh 3.

... lá thư tình ngọt đến sâu răng trên trang cá nhân

Bi Rain công khai thư tình ngọt lịm tim nhân Valentine, ơ kìa nhưng sao tác giả lại không phải Kim Tae Hee? - Ảnh 4.

Thế nhưng tác giả của lá thư lại không phải là Kim Tae Hee

Hóa ra, đây chính là bức thư của người hâm mộ Nhật Bản dành tặng cho Bi Rain. Trong thư chứa đựng rất nhiều ngôn từ thể hiện tình cảm chân thành của fan gửi đến nam ca sĩ: "Bọn em nghe nói là phim mới của anh quay xong rồi, mong anh sẽ có khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình. Bọn em cũng rất mong chờ phim được phát sóng ở Nhật Bản".

Người hâm mộ cũng gửi tặng socola nhân ngày Valentine, đồng thời không quên quan tâm đến bà xã Kim Tae Hee của Bi Rain: "Năm nay vì dịch bệnh nên chúng ta sẽ khó gặp được nhau, nhưng fan ở Nhật Bản sẽ luôn cổ vũ anh. Bọn em đã gửi socola, anh hãy thưởng thức cùng gia đình nhé. Chúc anh chị sẽ luôn mạnh khỏe và hạnh phúc".

Những ngôn từ ngọt ngào trong lá thư tình ngọt ngào này đã khiến dân mạng như muốn "tan chảy". Bi Rain chắc hẳn đã có ngày Valentine hạnh phúc trong tình yêu của các fan cũng như của bà xã Kim Tae Hee.

Bi Rain công khai thư tình ngọt lịm tim nhân Valentine, ơ kìa nhưng sao tác giả lại không phải Kim Tae Hee? - Ảnh 5.

Kim Tae Hee và Bi Rain hẳn đã có ngày Valentine vui vẻ, hạnh phúc bên nhau

Nguồn: Instagram

https://kenh14.vn/bi-rain-cong-khai-thu-tinh-ngot-lim-tim-nhan-valentine-o-kia-nhung-sao-tac-gia-lai-khong-phai-kim-tae-hee-20220214220410765.chn