Bị quản thúc trong khách sạn 4 sao, Ronaldinho vẫn đưa ra yêu sách chẳng giống ai: Nghe xong fan chỉ còn biết thêm yêu mến Ro "vẩu"

Thành An, Theo Nhịp Sống Việt 11:33 19/04/2020

Tình yêu với trái bóng tròn của huyền thoại người Brazil thực sự không gì có thể đong đếm.

Hôm 8/4, sau 32 ngày ngồi tù vì sử dụng hộ chiếu giả nhập cảnh vào Paraguay, Ronaldinho và anh trai đã được thả vì chấp nhận nộp 1,6 triệu euro tiền bảo lãnh. Tuy nhiên, cả hai không được tự do hoàn toàn và vẫn bị quản thúc ở khách sạn 4 sao Palmagora trong lúc chờ cơ quan pháp luật Paraguay điều tra thêm nghi án rửa tiền.

An dưỡng trong khách sạn sang trọng bậc nhất thủ đô Asuncion rõ ràng tốt hơn rất nhiều so với quãng thời gian phải ngồi tù nhưng với Ronaldinho, điều đó vẫn chưa đủ. Do Paraguay đang thực hiện biện pháp phong tỏa và cách ly cộng đồng vì dịch Covid-19, khách sạn vắng hoe, chỉ còn lại anh em nhà Ro "vẩu", hai luật sư cùng vài người phục vụ.

Bầu không khí im ắng, chỉ ngồi một chỗ không thích hợp với ngôi sao ưa chạy nhảy như Ronaldinho. Huyền thoại người Brazil đưa ra yêu cầu đặc biệt với ban quản lý khách sạn và nhanh chóng được đáp ứng.

Bị quản thúc trong khách sạn 4 sao, Ronaldinho vẫn đưa ra yêu sách chẳng giống ai: Nghe xong fan chỉ còn biết thêm yêu mến Ro vẩu - Ảnh 1.

Nụ cười hiếm khi tắt trên đôi môi của Ronaldinho. Ảnh: Getty Images.

"Ronnie yêu cầu một căn phòng rộng để có thể chơi bóng. Chúng tôi đã dọn dẹp lại một hội trường khoảng hơn 400 m vuông để cậu ấy có thể thoải mái thỏa mãn niềm đam mê", quản lý khách sạn Emilio Yegros tiết lộ với tờ Excelsior (Mexico).

Theo Yergos, ngoài yêu cầu trên, Ronaldinho vẫn rất yêu đời và thường xuyên chọc ghẹo mọi người bằng những câu chuyện cười. "Cậu ấy dường như là một chàng trai tốt. Cậu ấy cũng như anh trai luôn giữ nụ cười tươi trên môi. So với vẻ mặt căng thẳng lúc mới đến, tâm trạng cậu ấy đã tốt hơn rất nhiều".

Chứng kiến tình yêu với trái bóng tròn mãnh liệt của Ronaldinho, nhiều fan thêm yêu mến danh thủ một thời khoác áo Barcelona. "Trong tù chơi bóng, ở khách sạn cũng chơi bóng, có lẽ nếu một ngày không thể chạm vào quả bóng, Ronnie sẽ chẳng thể chịu nổi mất!".

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Học sinh trượt nguyện vọng 1 vì thiếu 0,25 điểm, thầy giáo gửi tâm thư: "So với Edison, cú ngã ngựa hôm nay của em, không là gì"

    "Tôi mong các bậc cha mẹ đừng đặt lên vai con trẻ những kỳ vọng lớn lao, đừng so sánh con mình với con nhà người ta, hãy để con được là một đứa trẻ bình thường, giản dị và trong trẻo. Bởi suy cho cùng, thương một một người là được nhìn thấy họ ăn ngon, ngủ sâu, hạnh phúc và bình an thì mình đã yên lòng."
  • Đọc thêm