Bí quá không kịp làm bài tập hết môn, gái xinh lên mạng nhờ vả người lạ nào ngờ nhận được cái kết siêu mỹ mãn

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 08:15 01/05/2020

Thử một lần lên mạng nhờ làm bài tập, cô nàng này đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ nhiệt tình của người lạ.

Câu chuyện tự nghiên cứu thị trường đã chẳng còn xa lạ đối với các bạn sinh viên, đặc biệt là dân chuyên học kinh tế. Đó thường là bài tập được giao cho các nhóm cuối kỳ khi sẽ nghiên cứu mức độ yêu thích, tỉ lệ đặt mua hay nhu cầu sản phẩm cho một sản phẩm nào đó. Số liệu luôn yêu cầu phải khách quan khi được nghiên cứu trên số lượng lớn người dùng.

Mới đây, một cô nàng đã chia sẻ tình huống nhờ làm bài tập thật như đùa mà mình gặp phải và nhận được sự quan tâm lớn từ dân mạng. Khi bị yêu cầu làm khảo sát số số lượng, vì quá trễ deadline mà vẫn chưa xong nên cô nàng đã mạnh dạn đi inbox ở mọi thể loại mạng xã hội, thậm chí đến cả group chuyên dùng để hẹn hò.

"Chuyện là mình đang học môn nghiên cứu tiếp thị cần khảo sát với số lượng rất nhiều. Tình hình từ lúc đăng tới giờ vẫn chưa đủ mẫu. Mình nghĩ ra trò lên ứng dụng hẹn hò để nhờ mọi người giúp đỡ. Bình thường mình nghĩ nơi đây không công khai danh tính, toàn người khoe clip sex, gạ gẫm các kiểu nên khi lên tiếng nhờ vả thế này dễ bị end chat ngay lập tức. Nào ngờ rất nhiều người dễ thương sẵn sàng giúp mình làm bài tập luôn" - Hiếu Yên viết.

Làm bài tập bí quá, nữ sinh lên ứng dụng hẹn hò nhờ vả làm hộ bài tập. (Nguồn: Hiếu Yên)

Cô bạn hiện đang là sinh viên năm 3 ngành Quản lý Công nghiệp của trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM. Chia sẻ rõ hơn, Hiếu Yên cho biết hiện tại mẫu khảo sát của mình thậm chí đã vượt chỉ tiêu. Khi nhờ làm bài tập trên ứng dụng chuyên hẹn hò, cô nàng đã chuẩn bị sẵn tâm lý từ chối nhưng ai ngờ lại nhận được vô số sự giúp đỡ từ người lạ.

"Có một cậu bạn rất nhiệt tình nhận lời giúp mình làm bài tập luôn. Nhưng vì mình còn phải nhờ nhiều người khác nên đã chủ động kết thúc cuộc trò chuyện. Trước khi đi mình có để lại nick FB, rất mong bạn đó sẽ nhớ và kết bạn lại với mình", cô bạn chia sẻ thêm.

Hiếu Yên hiện là sinh viên năm 3 của trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM.

Câu chuyện sau khi được đăng tải đã nhận về rất nhiều bình luận đồng cảm của dân mạng. Nhiều người không khỏi thích thú trước câu chuyện và đồng cảm với nỗi lòng dân kinh tế khi cứ đến cuối môn lại quay cuồng với hàng loạt mẫu khảo sát cần hàng trăm người dùng. Nhiều người công nhận đúng là khi bí quá thì cứ làm liều inbox trên ứng dụng hẹn hò, vừa được giúp đỡ mà biết đâu sẽ gặp được người mình thích.

"Mình đang học môn Phương pháp nghiên cứu khoa học nên cũng mắc mệt với mấy cái báo cáo này, chúc bạn sớm qua môn nhé", bạn H.B bình luận.

"Mình cũng mới học xong môn nghiên cứu trong kinh doanh. Yêu cầu tận 550 mẫu báo cáo khác nhau cho khách quan, đi nhờ vả nộp cho đủ cũng đến mệt", bạn A.H bình luận.

"Đúng là sinh viên ngành Kinh tế, mới tuần trước mình cũng vật lộn với mấy cái bảng báo cáo kiểu này xong" bạn M.T bình luận.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

    Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
  • Đọc thêm