Bị phản ứng về cách ăn nói suồng sã khi tham gia "Cuộc đua kì thú", Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh lần đầu lên tiếng

Mimi, Theo Helino 17:05 05/08/2019

Đỗ Mỹ Linh đã thẳng thắn nói về những lùm xùm mang tên mình sau khi tham gia chương trình thực tế "Cuộc đua kì thú" và nhận về nhiều "gạch đá" thời gian gần đây.

Suốt một thời gian dài sau khi đăng quang Hoa Hậu Việt Nam, hình ảnh của Đỗ Mỹ Linh dù không nổi bật hẳn nhưng luôn tuyệt đối an toàn. Cô luôn nhận được sự hỗ trợ rất tận tình và chuyên nghiệp từ ekip nên hiếm khi để xảy ra những sự cố, sai lầm đáng tiếc. Tuy nhiên, khoảng thời gian gần đây, Đỗ Mỹ Linh thường xuyên vướng phải những lùm xùm không đáng có sau khi tham gia chương trình truyền hình thực tế "Cuộc đua kỳ thú". Gặp gỡ với Đỗ Mỹ Linh, cô nàng đã lần đầu lên tiếng trải lòng về điều này.

Bị phản ứng về cách ăn nói suồng sã khi tham gia Cuộc đua kì thú, Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh lần đầu lên tiếng - Ảnh 1.

"Tôi khá sợ các chương trình thực tế rồi!"

Chào Đỗ Mỹ Linh, thời gian vừa qua tham gia "Cuộc đua kì thú" bạn liên tục bị khán giả phản ứng vì có cách ăn nói khá suồng sã so với một hoa hậu, bạn nghĩ sao về điều này?

Tôi đã đọc hết những bình luận của mọi người và ban đầu cảm thấy khá bất ngờ. "Cuộc đua kì thú" là chương trình ghi hình 24/24 nên tôi nghĩ rằng những câu nói của mình không có gì là quá lấc cấc hay suồng sã. Đó chỉ là một chút thoải mái thôi. Khi mình tham gia một chương trình thực tế thì cũng như là cuộc sống thường ngày của mình. Mình nói chuyện với bạn với đồng đội thì cũng không kiểm soát được. Sau khi lên sóng và nhận về nhiều ý kiến trái chiều tôi đã phải suy nghĩ lại. Đây cũng chính là bài học để sau này tôi cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói.

Bị phản ứng về cách ăn nói suồng sã khi tham gia Cuộc đua kì thú, Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh lần đầu lên tiếng - Ảnh 2.

Vậy sau lần này Linh có sợ các chương trình truyền hình thực tế không?

Tôi cũng khá là sợ. "Cuộc đua kì thú" chính là chương trình thực tế đầu tiên tôi tham gia. Ban đầu khi đưa ra quyết định rất nhiều người đã chia sẻ với tôi rằng sẽ có nhiều trường hợp như vậy xảy ra bởi chương trình thực tế cũng chính là con dao 2 lưỡi. Nhưng tôi muốn thử thách bản thân mình nên khá là ngoan cố. Đến bây giờ khi tham gia không được tích cực như mình nghĩ thì tôi cảm thấy rất buồn và hụt hẫng. Những lúc như thế thì tôi phải chịu đựng 1 mình vì đã không nghe lời mọi người.

Đây là khoảng thời gian sóng gió nhất trong 3 năm đăng quang của tôi. Nhưng dù sao mọi chuyện cũng đã xảy ra rồi. Thời gian tới, tôi sẽ cố gắng để xây dựng lại hình ảnh của mình trong mắt mọi người.

Bị phản ứng về cách ăn nói suồng sã khi tham gia Cuộc đua kì thú, Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh lần đầu lên tiếng - Ảnh 3.

Vậy trước đấy cuộc sống của một hoa hậu dễ dàng với Linh lắm à?

3 năm trước khi tôi đăng quang Hoa Hậu Việt Nam, tôi có các anh chị trong ekip, công ty của mình bao bọc hình ảnh rất cẩn thận và chu đáo. Mỗi khi tôi tham gia vào 1 việc nào đấy thì hầu như mọi người đều chuẩn bị cho tôi rất kỹ nên không có 1 sai sót nào xảy ra hết. Với lại tính của tôi cũng không có quá nhiều thứ để tranh cãi cho nên cũng ít khi để mọi người phải nói đến. Những thứ trong thời gian trước đây tôi làm thì khá an toàn.

Sẽ tiếp tục theo đuổi nghề MC...

Bị phản ứng về cách ăn nói suồng sã khi tham gia Cuộc đua kì thú, Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh lần đầu lên tiếng - Ảnh 4.

Là một hoa hậu tuy nhiên Đỗ Mỹ Linh không thể lúc nào cũng đi dự event hoặc đi từ thiện mãi được, vậy định hướng lâu dài của bạn có phải là làm MC ở VTV không?

Tôi rất thích công việc của một MC và BTV. Sau 1 quãng thời gian làm việc ở Đài tôi thấy công việc này khá là hay nên sẽ tiếp tục theo đuổi nó. Tuy nhiên điều mà tôi muốn làm sau này đó chính là kinh doanh. Hiện tại tôi đang bị phân tâm khá nhiều việc nên chưa có thời gian để suy nghĩ về những thứ mình thật sự muốn làm. Tôi thật sự đang bị mất cân bằng.

Phải chăng Đỗ Mỹ Linh đang cảm thấy bấp bênh với chiếc vương miện của mình?

Nói bấp bênh thì chắc là hơi quá bởi vì so với những scandal và áp lực của các ngôi sao khác gặp phải thì những chuyện của tôi cũng chỉ rất là nhỏ thôi. Tuy nhiên nó cũng đủ để tôi phải suy nghĩ rồi.

"Mọi người đang vì một lỗi rất nhỏ để đánh giá cả quá trình của tôi"

Bị phản ứng về cách ăn nói suồng sã khi tham gia Cuộc đua kì thú, Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh lần đầu lên tiếng - Ảnh 5.

Đỗ Mỹ Linh có cảm thấy mệt mỏi không khi lúc nào mình cũng phải là cô gái chỉn chu, cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói sau 3 năm đăng quang?

Có chứ! Trong suốt 3 năm vừa qua, mọi thứ đi theo quỹ đạo và khá bình lặng trôi với tôi. Tôi vẫn đi học, đi làm, đi từ thiện. Tuy nhiên khi những chuyện riêng tư bị ảnh hưởng tôi cảm thấy mình bị mất tự do. Những gì tôi cố gắng trong suốt 3 năm thì không được mọi người để ý nhiều. Nhiều người đang vì một cái rất nhỏ để đánh giá cả quá trình của tôi. Tôi thất vọng và buồn rất nhiều.

Khi bạn gặp những rắc rối như vậy thì bố mẹ phản ứng như thế nào?

Bố mẹ là người đã cảnh báo những việc này với tôi từ trước rồi. Tuy nhiên, khi có chuyện xảy ra thì họ vẫn luôn là người ở bên cạnh làm nguồn động lực cho tôi. Bố mẹ tôi rất tâm lý. Tôi ở ngoài đã gặp áp lực rồi mà trong nhà cũng áp lực nữa thì thật là khó khăn.

Không chỉ riêng hoa hậu rất nhiều người đẹp sau khi dấn thân và showbiz đã "đổi đời", mua nhà, mua xế hộp và hàng hiệu xa xỉ. Tuy nhiên, thấy Đỗ Mỹ Linh lại khá giản dị. Vậy sau 3 năm đăng quang bạn tích lũy được gì?

Sau 3 năm làm việc chăm chỉ tôi cũng đã tích lũy được 1 khoản kha khá. Tuy nhiên cụ thể là bao nhiêu thì tôi không rõ vì mọi thứ đều được chuyển vào tài khoản của mẹ tôi. Hiện tại tôi thấy chỗ mình đang ở vẫn ổn và cũng không có nhu cầu mua xe riêng. Bản thân tôi cũng không biết lái xe nữa. Đi những phương tiện công nghệ cũng khá là tiện mà.

"Tôi chưa bao giờ đặt tiêu chuẩn cho bạn trai mình"

Vậy về bạn trai thì sao? Bạn có đặt tiêu chuẩn cho mình là phải yêu người giàu có, một đại gia?

Từ trước đến giờ, tôi chưa bao giờ quen đại gia hay quen ai đó vì tiền. Tôi nghĩ rằng một mối quan hệ tình cảm thì phải xuất phát từ tình yêu, thích nhau thì mới đến với nhau. Tôi chưa bao giờ đặt riêng cho mình một tiêu chuẩn nào khác trong chuyện tình cảm 2 đứa này. Nếu may mắn người mà mình yêu có điều kiện, giỏi và hỗ trợ được mình thì sẽ rất tốt thôi. Còn không thì cũng chẳng sao cả. Tôi chỉ cần người đấy sẽ ở bên cạnh mình lúc mình cần, chia sẻ mọi buồn vui để tôi biết được rằng sẽ luôn có một người bên cạnh lắng nghe và chia sẻ là được rồi.

Bị phản ứng về cách ăn nói suồng sã khi tham gia Cuộc đua kì thú, Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh lần đầu lên tiếng - Ảnh 6.

Cám ơn Đỗ Mỹ Linh về cuộc trò chuyện. Chúc bạn luôn may mắn, xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm