Bị phản đối chuyện yêu đương, nam thanh niên vào thuê khách sạn uống 2 vỉ thuốc ngủ để tự tử

Ngọc Tú, Theo Doanh nghiệp và tiếp thị 09:13 02/08/2021

Khi tiếp cận phòng khách sạn nơi nam thanh niên này đang thuê thì cửa khóa, công an phải phá chốt để vào bên trong.

Bị phản đối chuyện yêu đương, nam thanh niên vào thuê khách sạn uống 2 vỉ thuốc ngủ để tự tử - Ảnh 1.

Nạn nhân Đ. đang được cấp cứu tại bệnh viện

Ngày 1/8, Công an phường Hưng Dũng (TP. Vinh, Nghệ An) cho biết, đơn vị này đã kịp thời đưa một nam thanh niên uống thuốc ngủ tự tử đi bệnh viện cấp cứu. Hiện sức khỏe nạn nhân dần hồi phục và được bàn giao lại cho người nhà chăm sóc.

Trước đó, vào khoảng 23h ngày 30/7, qua công tác tuần tra kiểm soát kết hợp với công tác nắm tình hình, Công an phường Hưng Dũng phát hiện 1 nam thanh niên có dấu hiệu tự tử tại một khách sạn trên địa bàn phường.

Khi tiếp cận phòng khách sạn nơi nam thanh niên này đang thuê thì cửa khóa, công an phải phá chốt để vào bên trong. Thời điểm này nam thanh niên đang mất dần ý thức, miệng chảy nước bọt trắng. Kiểm tra trong phòng, công an phát hiện vỏ 2 vỉ thuốc nghi là thuốc ngủ.

Bị phản đối chuyện yêu đương, nam thanh niên vào thuê khách sạn uống 2 vỉ thuốc ngủ để tự tử - Ảnh 2.

2 vỏ vỉ thuốc được Đ. để lại hiện trường sau khi uống hết để tự tử

Xác định nạn nhân đã uống hết 2 vỉ thuốc ngủ 20 viên để tự tử, công an lập tức đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Nghệ An.

Sau khi được các bác sĩ chăm sóc, nam thanh niên này đã dần hồi phục. Lực lượng công an sau đó đã đến thăm hỏi, động viên tư tưởng cho nam thanh niên này đồng thời khẩn trương tiến hành xác minh thông tin cá nhân, thông báo cho gia đình.

Qua xác minh được biết, nam thanh niên là Đ. (SN 1992, trú tại huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An). Do bị phản đối chuyện tình cảm nên Đ. bỏ nhà xuống TP. Vinh và nảy sinh ý định tự tử.

Đ. sau đó đi mua 2 vỉ thuốc ngủ rồi thuê phòng tại một khách sạn trên địa bàn phường Hưng Dũng, khóa trái cửa lại rồi tự tử.

May mắn sự việc được Công an phường Hưng Dũng phát hiện và giải cứu kịp thời nên nạn nhân không ảnh hưởng đến tính mạng.

Ngày 31/7, đại diện gia đình thanh niên Đ. đã có mặt tại bệnh viện để tiếp nhận và tiếp tục chăm sóc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm