Bị nói nhờ thay đổi ngoại hình mới được chú ý, Lynk Lee đáp trả tay đôi: “Không muốn nổi tiếng, ông trời bắt nổi nên chấp nhận!"

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 19:11 26/05/2020

Trước những bàn tán xôn xao về chuyện chuyển giới và thay đổi ngoại hình, Lynk Lee đã lên tiếng đáp trả 1 chọi 1 với antifan.

Sau gần 1 năm chính thức come out, Lynk Lee đã có sự thay đổi đáng để từ ngoại hình đến tính cách. Có thể thấy, khuôn mặt Lynk Lee đã có những đường nét trông nữ tính hơn, cô rất chăm diện váy gợi cảm, áo crop-top để khoe khéo eo thon. Không chỉ thế, cách đây không lâu Lynk Lee cũng công khai thông báo đổi tên thành Tô Ngọc Bảo Linh.

Cho đến mới đây, một diễn đàn MXH bất ngờ chia sẻ lại những hình ảnh mới nhất của Lynk Lee sau chuyển giới để mang ra bàn tán. Ngoài những lời khen ngợi và cảm thấy vui mừng vì cuối cùng Lynk Lee cũng được sống đúng giới tính, 1 số ý kiến lại cho rằng cô đang lợi dụng chuyện thay đổi ngoại hình để đánh bóng tên tuổi. "Nhờ thay đổi ngoại hình, giới tính thay đổi nên mới hot như bây giờ. Tận dụng làm bàn đẩy cho sự nghiệp thăng tiến thôi!", một dân mạng bình luận.

Bị nói nhờ thay đổi ngoại hình mới được chú ý, Lynk Lee đáp trả tay đôi: “Không muốn nổi tiếng, ông trời bắt nổi nên chấp nhận! - Ảnh 2.

Thời gian gần đây, Lynk Lee rất chăm chi thay đổi ngoại hình để ngày càng nữ tính, dịu dàng hơn

Trước những bàn tán trái chiều của dân mạng, Lynk Lee đã trực tiếp đáp trả từng bình luận của dân mạng. Nói về chuyện ngoại hình bị đem ra bàn tán, cô chia sẻ: "Mình mới ra bài mới sao các bạn không quan tâm mà cứ đem chuyện ngoại hình của mình ra nói để mình bị ghét thêm vậy". Không chỉ thế, Lynk Lee còn phản pháo cực căng khi bị cho rằng lấy chuyện chuyển giới ra để đánh bóng tên tuổi: "Mình cũng chỉ muốn trôi nổi đâu đó cũng được, muốn làm một người bình thường chẳng ai để ý. Mục đích mình đã không muốn nổi tiếng từ những ngày đầu đi hát. Giờ ông trời bắt mình nổi tiếng thì phải chấp nhận thôi".

Bị nói nhờ thay đổi ngoại hình mới được chú ý, Lynk Lee đáp trả tay đôi: “Không muốn nổi tiếng, ông trời bắt nổi nên chấp nhận! - Ảnh 3.

Lynk Lee đáp trả tay đôi với dân mạng khi bị cho rằng lấy chuyện thay đổi ngoại hình để đánh bóng tên tuổi

Bị nói nhờ thay đổi ngoại hình mới được chú ý, Lynk Lee đáp trả tay đôi: “Không muốn nổi tiếng, ông trời bắt nổi nên chấp nhận! - Ảnh 4.

Lynk Lee: "Không muốn nổi tiếng nhưng ông trời bắt nổi thì phải chấp nhận thôi".

Những hình ảnh nữ tính và dịu dàng mới nhất của Lynk Lee

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng: “Em ước rằng sau 30 tuổi, em có 1 mái ấm, 1 gia đình hạnh phúc bên người mình yêu với những đứa con của mình”

    Cán đổ hàng loạt kỷ lục trong lần comeback mới nhất, thế nhưng Sơn Tùng M-TP đã từng buồn đến mức muốn bỏ về quê để bán quần áo với bố mẹ. Dự định tương lai? Tùng tự tin con người nghệ sĩ của mình sẽ “đủ" để dừng ca hát vào tuổi 30, lùi về hỗ trợ các bạn trẻ và… lập gia đình.
  • Đọc thêm