Bị nói "kiểm soát Thanh Hà" sau đám cưới, Phương Uyên giải thích thế nào?

Ngọc Thanh/ VTC News, Theo VTC News 15:35 22/09/2022

Do Phương Uyên và Thanh Hà đăng nội dung hoàn toàn giống nhau lên Facebook sau đám cưới, đồng nghiệp trêu rằng nhạc sĩ trẻ kiểm soát cả trang cá nhân của bạn đời.

Sau đám cưới riêng tư tại Mỹ, trên trang cá nhân mới đây, Thanh Hà và Phương Uyên đều đăng cùng một bài viết để gửi lời cảm ơn sâu sắc đến người thân, bạn bè: "Hôm nay đã có thể thở được rồi, không thể tưởng tượng được mọi việc lại diễn ra trôi chảy và vô cùng cảm xúc đến như vậy (chúng con cám ơn vũ trụ). Hơn 2 tháng qua Hà - Uyên đã chuẩn bị mọi thứ và hồi hộp đón chờ xem mọi thứ sẽ tới thế nào. Rất may mắn Hà - Uyên nhận được rất nhiều sự giúp đỡ nồng nhiệt từ anh chị em và gia đình, biết ơn vô cùng. Hà - Uyên xin được cảm ơn tất cả quý khách, anh chị em bạn bè đồng nghiệp thân thương đã có mặt tại buổi tiệc để chung vui, cùng chia sẻ những khoảnh khắc không thể quên".

"Chúng tôi sẽ nhớ mãi những ánh mắt, nụ cười, nước mắt, những cái ôm, những nụ hôn, những lời chúc phúc mà anh chị em, bạn bè đã dành cho chúng tôi, xin ghi ơn và nhớ mãi", cặp đôi viết.

Bị nói kiểm soát Thanh Hà sau đám cưới, Phương Uyên giải thích thế nào? - Ảnh 2.

Cả hai đăng tải hình ảnh trong hôn lễ sau thời gian giữ kín

Ngoài bài đăng, trang cá nhân của họ cũng đăng loạt ảnh cưới lãng mạn trong ngày vui của mình. Ở phần bình luận, bạn bè, đồng nghiệp dành nhiều lời chúc phúc cho cặp đôi nghệ sĩ, riêng nghệ sĩ Hoài Tâm lại trêu đùa rằng Phương Uyên đã kiểm soát Facebook của Thanh Hà nên bài viết cảm ơn của hai vợ chồng có nội dung hoàn toàn giống nhau. Đáp lại, Phương Uyên nhanh chóng phủ nhận: "Nói sai nha, hướng dẫn, không phải kiểm soát".

Trước đó, đám cưới Thanh Hà - Phương Uyên diễn ra riêng tư tại phòng trà ở California, Mỹ với khoảng 200 khách mời. Hôn lễ có sự góp mặt của nhiều bạn bè thân thiết của cả hai nghệ sĩ như Phương Thanh, Quang Dũng, Trizzie Phương Trinh, Thanh Thảo, Hoài Tâm, Kỳ Duyên... Sau đó, hai người ra một MV ca nhạc ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc trong hôn lễ.

Bị nói kiểm soát Thanh Hà sau đám cưới, Phương Uyên giải thích thế nào? - Ảnh 3.

Thanh Hà và Phương Uyên tổ chức đám cưới tại Mỹ

Phương Uyên - Thanh Hà từng là đồng nghiệp thân thiết và trở nên gắn bó từ giữa năm 2021, khi trưởng nhóm Ba Con Mèo sang Mỹ sống. Họ nhiều lần được đồn đoán là yêu đồng giới nhưng không lên tiếng xác nhận.

Cặp đôi công khai tình cảm dịp Lễ Tình nhân năm nay, khi Phương Uyên đăng lên trang cá nhân bức ảnh khoác eo Thanh Hà kèm dòng trạng thái: ''Happy Valentine''. Dưới phần bình luận, giọng ca Nếu Ta Không Gặp Nhau ngầm xác nhận thông tin hẹn hò với dòng chữ: ''Tình yêu thật tuyệt diệu''.

Bị nói kiểm soát Thanh Hà sau đám cưới, Phương Uyên giải thích thế nào? - Ảnh 4.

Phương Uyên thường xuyên thể hiện tình cảm, nói những lời có cánh với người yêu

Phương Uyên cho biết, mối quan hệ của họ bắt đầu từ tình bạn, rồi dần thân thiết và gắn bó hơn khi Thanh Hà chủ động tìm nhạc sĩ để giãi bày tâm sự giai đoạn bị trầm cảm. Kể từ khi công khai yêu Phương Uyên, Thanh Hà thể hiện hình ảnh tích cực trên trang cá nhân. Cô liên tục viết những dòng trạng thái thể hiện sự yêu đời, yêu cuộc sống.