Bị nói "ăn bám, đào mỏ" Quang Đạt, Hà Trúc thẳng thừng: 24 tuổi có công ty và vài căn nhà, chưa đủ hả?

Đăng Hoài, Theo Nhịp Sống Việt 06:35 08/09/2020

Antifan tắt điện cả chưa?

Hà Trúc và Quang Đạt là cặp đôi trai tài - gái sắc khiến dân tình vô cùng ngưỡng mộ và ghen tỵ. Trong khi chàng là cơ trưởng điển trai thành đạt thì nàng cũng là blogger nổi tiếng, xinh đẹp. Nói chung đây đúng chuẩn là một couple mây tầng nào gặp mây tầng đó.

Vậy nên mới đây, khi bị antifan nói là "ăn bám, đào mỏ bồ", Hà Trúc liền có lời đáp trả cực ấn tượng. Cụ thể, cô nàng đáp rằng: "Có một công ty và một (vài) căn nhà trước 24 tuổi, chưa đủ hả bạn". Chỉ một câu thôi nhưng đủ khiến antifan xanh mặt rồi.

Bị nói ăn bám, đào mỏ Quang Đạt, Hà Trúc thẳng thừng: 24 tuổi có công ty và vài căn nhà, chưa đủ hả? - Ảnh 1.

Hà Trúc đáp trả khiến antifan "tắt điện"

Trước giờ Hà Trúc luôn kín tiếng và ít khi nói về chuyện mua nhà, mở công ty. Thế nên màn đáp trả của cô nàng thực sự khiến dân tình vừa bất ngờ lại vừa khâm phục. Ở tuổi 24 không phải ai cũng làm được những điều như Hà Trúc. Đã vậy, cô luôn là một người biết tận hưởng cuộc sống và rất yêu thương bản thân. 

Ngoài ra, cô nàng cũng kể thêm về chuyện tình cảm của mình với Quang Đạt. Hà Trúc viết: "Cũng suốt 1 quãng thời gian cả hai nghĩ chắc không trở thành người yêu của nhau đâu. Nhưng kiểu mưa dầm thấm lâu, bạn bè xong sau khi phát hiện bạn mình mê đọc rap cái đổ luôn. Anh ấy còn đáng yêu nhiều thứ chứ không chỉ kiểu văn thơ cool ngầu trên mạng đâu".

Khi có người hỏi muốn "mượn" anh người yêu, Hà Trúc hài hước đáp: "Ví dụ mà học Taekwondo hơn 8 năm thì có đánh được đứa đòi giành người yêu mình không nhỉ?".

Nguồn: Instagram NV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm