Bị "nhảy" xe trong lúc đang đi ăn cắp, siêu trộm ấm ức gọi cảnh sát và cái kết sầu đời

Đức 2 Xích, Theo Helino 20:58 29/08/2019

Đang ngồi tù và vẫn chưa tìm thấy xe nhé anh em

Mới đây, sở cảnh sát Washington đã chia sẻ về một vụ trộm khá hi hữu. Số là đang trong giờ trực, bỗng Sở nhận được cuộc gọi từ một nam nhân bù lu bù loa rằng đã bị ai đó ăn cắp xe của mình. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như sau khi check camera, phía cảnh sát phát hiện nam nhân này bị mất xe trong lúc... đang đi ăn cắp xe khác.

Bị nhảy xe trong lúc đang đi ăn cắp, siêu trộm ấm ức gọi cảnh sát và cái kết sầu đời - Ảnh 1.

"Ông tướng William Kelley này gọi điện đến Sở và thông báo rằng chiếc Chevy đời 1992 của ổng bị ăn cắp. Mặc dù vậy, khi Sở hỏi đỗ ở đâu mà mất xe thì ổng ấm ớ và nói dối quanh co rằng đó không phải là việc của Sở. Do vậy, chúng tôi đã vào cuộc điều tra và y như rằng". 

Bị nhảy xe trong lúc đang đi ăn cắp, siêu trộm ấm ức gọi cảnh sát và cái kết sầu đời - Ảnh 2.

Chiếc Chevy đời 1992 của khổ chủ William Kelley.

Camera cho thấy trong lúc sang đường để "tác nghiệp", William Kelley bỏ quên chìa khóa ở trên xe và bị ăn cắp bởi một kẻ đi xe đạp. Thật là một cái kết không thể thảm thương hơn.

"Hiện tại William Kelley đang ngồi trong tù và vẫn hy vọng rằng một sớm mai tỉnh giấc sẽ tìm thấy chiếc xe của mình. Nhưng chúng tôi thì cho rằng hắn sẽ không cần phải đi xe trong một khoảng thời gian khá dài đấy" - Sở cảnh sát Washington cho biết thêm 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm