Bị người lạ làm phiền quá nhiều, ông xã Lee Hyori phải "cầu cứu" trên mạng xã hội

Bé Heo, Theo Trí Thức Trẻ 15:54 21/07/2017

Lee Sang Soon - chồng nữ Diva Hyori phải đề nghị khán giả đừng quấy rầy cuộc sống riêng của vợ chồng anh nữa.

Chương trình truyền hình thực tế về cuộc sống riêng của vợ chồng Diva Hàn Quốc Lee Hyori đang nhận được khá nhiều sự quan tâm vượt ngoài mong đợi từ phía khán giả.

Tuy nhiên, sự quan tâm này có vẻ như đang ảnh hưởng rất lớn đến đời sống thường ngày của vợ chồng nữ ca sĩ đến nỗi ông xã của Hyori là Lee Sang Soon phải viết một bức "tâm thư" trên trang cá nhân, đề nghị khán giả đừng đến thăm nhà của vợ chồng anh tại đảo Jeju nữa.

Lee Sang Soon - chồng nữ Diva Lee Hyori "cầu cứu" trên mạng xã hội vì bị làm phiền - Ảnh 1.

Vợ chồng Hyori - Lee Sang Soon

Lee Sang Soon đã viết "Sau khi mọi người biết địa chỉ nhà chúng tôi, nhiều người lạ mặt đã xuất hiện trước cổng nhà để chụp ảnh, thậm chí họ còn dùng gậy selfie để chụp hình bên trong khu vực hàng rào. Đã thế chuông cửa nhà tôi liên tục đổ, hệ thống an ninh bị kích hoạt liên tục và chó thì sủa cả ngày không ngưng. Họ còn chụp hình và quay phim lúc chúng tôi ra khỏi nhà, cố gắng nhìn vào cửa xe của vợ chồng tôi.

Lee Sang Soon - chồng nữ Diva Lee Hyori "cầu cứu" trên mạng xã hội vì bị làm phiền - Ảnh 2.

Khi bạn bè của chúng tôi đến, họ đều phải hỏi xem có thể vào nhà được hay không. Mỗi lần chuẩn bị ra ngoài, chúng tôi phải kiểm tra camera để xem có ai ở ngoài không... Chúng tôi là những người quyết định phát sóng chương trình tại địa điểm này và hiểu rằng phải có trách nhiệm với nó, tuy nhiên, thật sự khó khăn khi cuộc sống bình thường của chúng tôi bị can thiệp quá nhiều một cách đột ngột như vậy.

Chúng tôi sẽ không cho phép quay phim ở đây nữa vì chúng tôi muốn trở lại cuộc sống như bình thường. Nếu các bạn còn tò mò về cuộc sống của gia đình tôi thì các bạn có thể mở chương trình Hyori's Bed and Breakfast để xem, ở đó cho thấy mọi khía cạnh của ngôi nhà của chúng tôi và đó cũng là một trong những lý do chính khiến chúng tôi quyết định quay phim trong nhà riêng ngay từ đầu".

Cuối cùng, Sang Soon đề nghị "Nếu các bạn thực sự yêu mến vợ chồng chúng tôi, chúng tôi đề nghị một cách chân thành nhất rằng các bạn đừng đến nhà của chúng tôi nữa".

Lee Sang Soon - chồng nữ Diva Lee Hyori "cầu cứu" trên mạng xã hội vì bị làm phiền - Ảnh 3.

Chia sẻ của chồng Hyori

(Nguồn: AK)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

    "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
  • Đọc thêm