Bị nghi sờ soạng Ariana Grande tại tang lễ của Aretha Franklin, linh mục lên tiếng giãi bày!

Anh Min, Theo Helino 18:25 02/09/2018

Sau hành động nhận về nhiều chỉ trích, vị linh mục này chính thức lên tiếng xin lỗi Ariana Grande và người hâm mộ.

Tại tang lễ của huyền thoại làng nhạc thế giới Aretha Franklin hôm vừa qua đã dấy lên một sự việc gây luồng sóng phẫn nộ, khi linh mục dẫn dắt chương trình Charles H. Ellis III có hành vi động chạm đến thân thể của nữ ca sĩ Ariana Grande. Cụ thể, trong lúc trò chuyện với cô, ông đã đặt bàn tay lên vị trí ngực của cô và liên tục cử động các ngón tay một cách suồng sã.

Bị nghi sờ soạng Ariana Grande tại tang lễ của Aretha Franklin, linh mục lên tiếng giãi bày! - Ảnh 1.

Ngay sau đó, khán giả tinh ý phát hiện ra đã lên tiếng chỉ trích mạnh mẽ và yêu cầu sự tôn trọng đối với Ariana Grande thông qua hashtag đang trending trên mạng xã hội #RespectAriana. Trước tình hình ấy, mới đây vị linh mục này công khai xin lỗi trong bài phỏng vấn với tờ The Associated Press: "Tôi sẽ không bao giờ cố ý chạm vào ngực của bất kì người phụ nữ nào. Tôi không biết, tôi chỉ nghĩ là mình đang vòng tay qua ôm cô ấy. Có thể tôi đã lỡ chạm vào phía bên viền ngực, có thể do tôi đã quá thân thiện nhưng một lần nữa, tôi xin lỗi".

Tiếp lời, ông cũng chia sẻ rằng ông đã ôm tất cả nghệ sĩ trình diễn ngày hôm đó, đó là điều quen thuộc đối với những nơi như nhà thờ, đều là vì tình cảm dành cho nhau.

Ariana là một trong số khách mời được hân hạnh biểu diễn tri ân huyền thoại này, cô thể hiện ca khúc "(You Make Me Feel Like) A Natural Woman" đầy xúc động.

Clip: Ariana Grande bị linh mục dẫn đám tang của Aretha Franklin công khai sờ soạng

Ariana Grande thể hiện "Natural Woman" tại đám tang Aretha Franklin

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm