Bị netizen "ném đá" dữ dội vì ăn mặc phản cảm đứng bán cà phê, nữ người mẫu lên mạng trần tình lý do thực sự

Skye, Theo Helino 14:38 05/02/2018

Cô gái người Thái Lan cho biết hành động của mình xuất phát từ lòng tốt muốn giúp ông chủ tiệm cà phê đang gặp khó khăn với công việc kinh doanh.

Theo Coconut đưa tin, một người mẫu Thái Lan mới nổi trong thời gian gần đây với đoạn video ăn mặc "mát mẻ" và phục vụ trong quán cà phê đã bị cảnh sát triệu tập vì nội dung không lành mạnh liên quan tới đoạn video. Tuy nhiên, cô người mẫu Arisa Suwannawong đã lên tiếng giải thích cho hành động của mình và nói rằng cô chỉ muốn giúp ông chủ hàng cà phê đang gặp khó khăn.

Cửa hàng cà phê xuất hiện trong đoạn video có tên Nina Coffee Shop, nằm tại quận Sattahip, Chonburi còn Arisa lại là một người mẫu đang hoạt động tại Pattaya. Chỉ nhờ có sự xuất hiện của Arisa trong đoạn video mà đã có tới hơn 1,1 triệu lượt xem. Nhưng có lẽ, Arisa không ngờ rằng lại có nhiều ý kiến trái chiều, phản đối mạnh mẽ như vậy. 

Bị netizen ném đá dữ dội vì ăn mặc phản cảm đứng bán cà phê, nữ người mẫu lên mạng trần tình lý do thực sự - Ảnh 1.

Hình ảnh Ming tại quán cà phê Nina Coffee Shop.

Trong những bức hình được chia sẻ trên mạng, Ming (một người bạn của Arisa cùng giúp cô trong bộ ảnh) gần như không mặc gì ngoài chiếc tạp dề. Tuy nhiên, cô vẫn bình thản phục vụ cà phê cho khách hàng nam trong quán. Arisa - nữ người mẫu với hơn 365,000 người theo dõi trên Facebook cho biết cô làm vậy hoàn toàn miễn phí và chỉ muốn cửa hàng có thể làm ăn trở lại.

"Tôi đã nói chuyện với chủ cửa hàng và anh ấy nói rằng không ai đến cửa hàng của anh bởi vì nó quá xa trung tâm thành phố. Chính vì thế, tôi đã đề nghị làm đoạn video này và anh ấy có thể chia sẻ nó. Ming (một người bạn khác của Arisa) là người mẫu với các bức hình. 

Bị netizen ném đá dữ dội vì ăn mặc phản cảm đứng bán cà phê, nữ người mẫu lên mạng trần tình lý do thực sự - Ảnh 2.

Hình ảnh nhân viên phục vụ quán chỉ đeo tạp dề, phục vụ khách hàng đến uống cà phê gây bão mạng xã hội Thái Lan những ngày qua.

Tôi không được trả một khoản tiền nào cả. Mọi thứ tôi làm chỉ để giúp chủ cửa hàng. Nhiều người nghĩ rằng nó không hề sáng tạo, nhưng nó chỉ là một công cụ marketing, làm ơn đừng chỉ trích tôi. Tôi xin gửi lời xin lỗi tới toàn thể mọi người", cô gái trả lời phỏng vấn trên Coconut. 

Cảnh sát Thanachai Usakit nói rằng chủ quán cà phê tên Prasong Runnakorn đã ra trình diện vào ngày hôm qua và chấp nhận khoản phạt liên quan tới những đoạn video, hình ảnh nhạy cảm được tung lên MXH. Tuy nhiên, Prasong có thể sẽ phải chịu mức án 3-5 năm tù và phạt tiền hơn 70 triệu vì những hình ảnh này.

Vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm