Bị mỉa mai ngay trên sóng, streamer Bé Chanh bất ngờ công khai thách thức, đáp trả gay gắt khiến cộng đồng mạng "nóng mặt"

Mạnh Đức, Theo Trí Thức Trẻ 22:49 27/08/2021

Với cách trả lời câu hỏi có phần thách thức, streamer Bé Chanh khiến cộng đồng mạng có phần nóng mặt.

Bé Chanh là một trong những streamer nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh khả năng chơi game, anh còn được mọi người để ý khi liên quan đến không ít các vụ drama. Đặc biệt vừa qua, anh đã khiến cộng đồng mạng phải khó chịu vì phần trả lời cục súc của mình.

Bị mỉa mai ngay trên sóng, streamer Bé Chanh bất ngờ công khai thách thức, đáp trả gay gắt khiến cộng đồng mạng nóng mặt - Ảnh 2.

Không nén được cơn giận, Bé Chanh đã khiến mọi người nóng mặt với màn đáp trả

Được biết trước đây, Bé Chanh từng là game thủ đầy tài năng của tựa game Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, sau sự xuất hiện của Tốc Chiến, anh đã lập tức chê Liên Quân và chuyển qua stream tựa game mới kia. Thế nhưng khi nhận thấy Tốc Chiến lại không thành công như anh nghĩ, Bé Chanh lại quay về Liên Quân để tiếp tục sự nghiệp.

Chính vì thế, Bé Chanh đã phải nhận không ít những bình luận mang tính mỉa mai khi trở lại, đặc biệt khi trước đây anh từng cho rằng đây là game rác. Đứng trước nhiều bình luận chế giễu, anh đã không kiềm được cơn giận mà đáp trả lại bằng từ ngữ nặng nề, mang tính xúc phạm.

Bị mỉa mai ngay trên sóng, streamer Bé Chanh bất ngờ công khai thách thức, đáp trả gay gắt khiến cộng đồng mạng nóng mặt - Ảnh 3.

Bé Chanh đã sử dụng những từ ngữ khiến mọi người cảm thấy bị xúc phạm

Bên cạnh những bình luận ác ý, một số người hâm mộ trung thành của anh vẫn ra sức cổ vũ và đáp trả thay thần tượng của mình.

"Trong thời điểm game toàn hack thì rác là đúng rồi, ai mà chẳng cảm thấy như vậy".

"Game sao thì nói vậy thôi, bây giờ bình thường lại rồi cứ chơi thôi".

"Thích game nào thì chơi thôi, sao cứ phải nặng nề vậy".

Cho đến thời điểm hiện tại, Bé Chanh vẫn chưa có động thái gì sau sự việc lần này cả. Mặc dù đáp trả có phần gay gắt, song dựa vào tình hình lúc đó của anh thì ta vẫn đồng cảm được. Hy vọng sau lần này Bé Chanh sẽ rút ra được bài học cho bản thân.

Bị mỉa mai ngay trên sóng, streamer Bé Chanh bất ngờ công khai thách thức, đáp trả gay gắt khiến cộng đồng mạng nóng mặt - Ảnh 4.

Bé Chanh là một trong những người chơi Liên Quân Mobile đầy tiềm năng

Bị mỉa mai ngay trên sóng, streamer Bé Chanh bất ngờ công khai thách thức, đáp trả gay gắt khiến cộng đồng mạng nóng mặt - Ảnh 5.
Bị mỉa mai ngay trên sóng, streamer Bé Chanh bất ngờ công khai thách thức, đáp trả gay gắt khiến cộng đồng mạng nóng mặt - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm