Bị mỉa mai "dại trai bỏ chồng", gọi chuyện với Lâm Bảo Châu là mối tình cô cháu, Lệ Quyên cãi nhau tay đôi với antifan suốt 7 tiếng đồng hồ

Mon, Theo Trí Thức Trẻ 19:25 13/06/2021

Trước đây khi bị antifan chỉ trích, Lệ Quyên sẽ im lặng bỏ qua, thế nhưng hiện tại cô sẵn sàng đáp trả bất cứ lời bình luận kém duyên nào về mối quan hệ của mình.

Kể từ khi chia tay doanh nhân Đức Huy và bắt đầu công khai tình cảm với Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên nhận về không ít lời bàn tán của netizen xoay quanh mối quan hệ này. Mỗi lần giọng ca Tình Lỡ chia sẻ bất kỳ hình ảnh gì, lại có những antifan kém duyên vào chỉ trích cô bằng những lời lẽ khó nghe. Thông thường nữ ca sĩ sẽ im lặng bỏ qua, tuy nhiên những bình luận công kích ngày càng xuất hiện dày đặc, bởi vậy mới đây, cô đã dành tới... 7 tiếng đồng hồ để đáp trả antifan.

Sự việc bắt đầu khi Lệ Quyên đăng tải hình ảnh xinh đẹp, rạng rỡ lên Instagram kèm dòng trạng thái: "Đừng mang tâm hồn rách nát làm hành trang cuộc sống. Cuối tuần vui vẻ". Dưới bài viết, một dân mạng đã "buông lời cay đắng", mỉa mai nữ ca sĩ "dại trai, bỏ chồng con, không ra gì còn già giọng đạo lý".

Bức xúc với comment hết sức kém duyên, Lệ Quyên xù lông đáp trả: "Thành phần như bạn thuộc dạng cay nghiệt, đoán già đoán non mà dõng dạc la toáng lên như sợ thiên hạ không biết bạn tệ hại ra sao ấy. Không biết bạn có gia đình hay có con cái gì chưa? Bạn lo cho thân mình đi bạn nhé, không biết bạn sống có được sung sướng không mà bạn dùng lời lẽ tanh tưởi thế này nói mình nhỉ. Mà thôi, không ai hạnh phúc đi xúc phạm người khác. Như mình nè, cả đời không bao giờ xúc phạm ai vô cớ, bởi mình luôn được yêu thương đủ đầy, viên mãn trong tất cả sự lựa chọn. Bởi đó là quyền tự do của mình và bên cạnh mình luôn là người tử tế. Thương hại bạn".

Bị mỉa mai dại trai bỏ chồng, Lệ Quyên bức xúc cãi nhau tay đôi với antifan suốt 7 tiếng đồng hồ - Ảnh 2.

Bài đăng của Lệ Quyên trên Instagram

Bị mỉa mai dại trai bỏ chồng, Lệ Quyên bức xúc cãi nhau tay đôi với antifan suốt 7 tiếng đồng hồ - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ gay gắt đáp trả antifan, nhưng mọi chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó

Dù bị nữ hoàng phòng trà "mắng" gay gắt nhưng antifan này cũng "không phải dạng vừa". Người này tiếp tục buông ra lời lẽ cay nghiệt, còn Lệ Quyên để lại những bình luận văn minh nhưng cực thâm sâu. Cả hai lời qua tiếng lại trong suốt 7 giờ đồng hồ. Sau đó, nữ ca sĩ đã nghe theo lời khuyên của fan và chặn tài khoản này.

Cả hai lời qua tiếng lại suốt nhiều giờ đồng hồ

Lệ Quyên công khai mối quan hệ với doanh nhân Đức Huy vào năm 2010 và có 1 con trai chung. Đến tháng 9/2020, cặp đôi hoàn tất thủ tục ly hôn. Sau chia tay, giọng ca sinh năm 1981 hẹn hò với tình trẻ Lâm Bảo Châu, còn chồng cũ của cô được cho là đang quen người đẹp Cẩm Đan. Hiện tại, cả hai vẫn dành cho nhau sự tôn trọng và cùng chăm sóc, nuôi nấng con trai chung.

Bị mỉa mai dại trai bỏ chồng, Lệ Quyên bức xúc cãi nhau tay đôi với antifan suốt 7 tiếng đồng hồ - Ảnh 5.

Sau ly hôn, Lệ Quyên hẹn hò Lâm Bảo Châu còn Đức Huy quen Cẩm Đan

Bị mỉa mai dại trai bỏ chồng, Lệ Quyên bức xúc cãi nhau tay đôi với antifan suốt 7 tiếng đồng hồ - Ảnh 6.

Trong nửa năm qua, nữ ca sĩ liên tục đăng tải những khoảnh khắc tình tứ với người mẫu nam

Bị mỉa mai dại trai bỏ chồng, Lệ Quyên bức xúc cãi nhau tay đôi với antifan suốt 7 tiếng đồng hồ - Ảnh 7.

Mối quan hệ chị - em của cặp đôi này nhận về nhiều lời bàn tán của netizen

Ảnh: Instagram nhân vật, Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Grab, Now, Baemin thông báo tạm dừng dịch vụ giao đồ ăn tại Hà Nội từ 6h ngày 24/7

    Theo đó, kể từ 6h ngày 24/7, dịch vụ giao đồ ăn của Grab, Now và Baemin sẽ tạm dừng hoạt động trong vòng 15 ngày trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.
  • Đọc thêm