Bí mật PSG: Mbappe muốn tống khứ Neymar, Messi đứng ra hòa giải

A Phi, Theo Tiền Phong 21:28 29/09/2022

Kylian Mbappe muốn tống khứ Neymar vì những đặc quyền mà tiền đạo này được nhận ở PSG. Trong lúc mối quan hệ giữa 2 ngôi sao đắt giá này trở nên căng thẳng, Lionel Messi phải đứng ra làm người hòa giải.

Bí mật PSG: Mbappe muốn tống khứ Neymar, Messi đứng ra hòa giải - Ảnh 1.

Neymar và Mbappe bằng mặt nhưng không bằng lòng

Mâu thuẫn giữa Kylian Mbappe và Neymar đã bùng phát ngay ở trận ra quân của PSG ở mùa giải này. Cho dù PSG đại thắng 5-0 trước Montpellier, nhưng Mbappe và Neymar đã gầm gừ nhau như kẻ thù. Ở trận đấu đó, tiền đạo người Pháp bất ngờ tranh quyền đá phạt 11m của Neymar và sút hỏng. Sau tình huống này, PSG hưởng thêm 1 quả phạt đền khác và Neymar thực hiện thành công.

Theo tiết lộ mới nhất của tờ L'Equipe, Mbappe là một trong những người ủng hộ PSG bán Neymar ở mùa hè vừa qua. Tiền đạo người Pháp cảm thấy ức chế vì sự tự do mà Neymar có trong những mùa giải trước đó. Anh cho rằng sự vô kỷ luật của ngôi sao người Brazil ảnh hưởng xấu đến phần còn lại của mùa giải.

Ở hướng ngược lại, Neymar được mô tả là “cực kỳ ngạc nhiên” khi PSG đồng ý trao quyền lực cho Mbappe nhiều hơn một cầu thủ thông thường. Trong nỗ lực giữ chân Mbappe, PSG không chỉ trả lương tiền đạo này cao hơn Neymar, Messi mà còn chấp nhận cho anh tham gia vào các vấn đề chuyên môn của đội bóng.

Sự thù địch với Mbappe được xem là lý do thúc đẩy Neymar tỏa sáng rực rỡ ở mùa này. Trong 11 trận đấu đã qua, Neymar ghi tổng cộng 11 bàn thắng và kiến tạo 8 bàn khác cho PSG. Thái độ và sự tự cao của Mbappe khiến số 10 người Brazil muốn chứng tỏ bản thân hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, điều này vô tình càng đào sâu mâu thuẫn giữa hai người.

Hiện tại, Mbappe và Neymar chỉ bằng mặt chứ không bằng lòng với nhau ở PSG. Cũng theo L'Equipe, Messi đã phải đứng ra làm trung gian hòa giải 2 người đồng đội, qua đó đảm bảo mùa giải của PSG đi đúng hướng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14