Bị liệt nửa người sau 20 tiếng chơi game, thanh niên Trung Quốc vẫn bình tĩnh nhờ bạn "nốt ván" trước khi đến bệnh viện

Nam Thanh, Theo Helino 21:04 01/02/2018

Sau suốt hơn 20 tiếng liên tục ngồi im một chỗ để chơi game, anh chàng này mới phát hiện ra mình đã liệt nửa thân dưới vì... không thể đứng dậy đi vệ sinh.

Một nam thanh niên ở Trung Quốc mới đây đã bị liệt từ thắt lưng xuống sau khi chơi trò chơi điện tử liên tục trong khoảng 20 giờ tại một quán cà phê internet vào tuần trước.

Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông Trung Quốc, các nhân viên y tế đã đưa gamer này đến bệnh viện trên cáng, bản thân anh này khi được đưa đi vẫn liên tục cầu xin bạn bè mình tiếp tục chơi nốt game hộ anh ta.

Thanh niên chưa rõ danh tính này đã chơi game liên tục từ ngày 27 tháng 1 cho đến khi bạn bè của anh phải gọi xe cứu thương đến vào chiều ngày 28 tháng 1 để đưa anh này vào viện.

Bị liệt nửa người sau 20 tiếng chơi game, thanh niên Trung Quốc vẫn bình tĩnh nhờ bạn nốt ván trước khi đến bệnh viện - Ảnh 1.

Thanh niên được đưa đến viện trong tình trạng mất cảm giác từ vùng thắt lưng đổ xuống.

Theo trang web tin tức Trung Quốc QQ.com, thanh niên này đã cố gắng đi vệ sinh khi anh nhận ra anh không thể di chuyển phần dưới của cơ thể tại một quán cà phê internet ở Jiaxing, tỉnh Chiết Giang.

Một trong những người bạn của anh, người đồng thời cũng có mặt ở hiện trường, nói rằng: "Có vẻ như anh đã mất cảm giác hoàn toàn ở vùng chân và không thể di chuyển chút nào. Chúng tôi đã phải gọi đến xe cứu thương. '

Game thủ Trung Quốc liệt nửa người sau 20 tiếng liền chơi game online.

Trò chơi mà anh chàng kia đang chơi dở trong lúc xe cứu thương tới đón nhận vẫn chưa được bật mí. Một đoạn phim được công bố bởi Pear cho thấy bạn của anh này và nhân viên y tế đã phải hợp sức để đưa anh này từ ghế ra cáng.

Thanh niên này hiện vẫn đang được theo dõi sát sao tại bệnh viện.

Báo chí đưa tin anh chàng này đã chơi game liên tục trong một ngày cho tới khi phát hiện ra mình không thể đi vệ sinh được vì... liệt từ thắt lưng đổ xuống. Bạn bè của anh chàng đã nhanh chóng gọi cứu thương ngay sau đó.

Trò chơi điện tử đang phát triển cực kỳ mạnh mẽ ở Trung Quốc, tuy nhiên cũng kéo theo những hệ lụy không đáng có. Dư luận Trung Quốc có lẽ chưa thể quên được game thủ với nikcname "Độc Đế" mới đây đã qua đời vì kiệt sức do liên tục live-stream quá trình chơi game vào lúc nửa đêm về sáng. Mới đầu tuần này, một cậu bé đã được lên báo sau khi tiêu hết toàn bộ khoản tiền tiết kiệm khoảng 540 triệu đồng của mẹ vào trò chơi online có tên "King of Glory". Mới tháng 10 năm ngoái, một người phụ nữ cũng đã bị mù một mắt sau khi chơi game trên di động liên tục trong suốt 1 ngày.

(Theo DailyMail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm