Bị Lệ Quyên "đuổi khéo" nhưng vẫn về chung đội, Diva Hồng Nhung: "Tôi nói xấu sau lưng em ấy một tí..."

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Số 21:31 24/12/2023

"Tôi nói xấu sau lưng Lệ Quyên một tí nhé", Diva Hồng Nhung mở màn câu chuyện khi về chung đội với "nữ hoàng phòng trà".

Trong tập 9 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, nhóm MLee gồm các thành viên Lệ Quyên, Hồng Nhung, Huyền Baby, Trang Pháp giành chiến thắng công diễn 3 khi nhận được phiếu bình chọn cao nhất từ khán giả.

Là team chọn bài nhảy có vũ đạo khó nhất trong số 4 tiết mục, phần tập luyện của đội MLee cũng được hé lộ với người hâm mộ. Khi cảnh hậu trường rèn vũ đạo của đội MLee lên sóng, không ít người quan tâm đến thái độ của Diva Hồng Nhung với đồng đội. Nguyên do là bởi trước đó, "chị đại" từng bị Lệ Quyên "đuổi khéo" không muốn về chung trong một nhóm với lý do "nhảy rất cực, sang đội này là phải tập 10 ngày liên tiếp". Đến khi Diva Hồng Nhung hứa sẽ luyện vũ đạo theo lịch trình cả nhóm, Lệ Quyên mới hào hứng để đàn chị vào đội.

Bị Lệ Quyên đuổi khéo nhưng vẫn về chung đội, Diva Hồng Nhung: Tôi nói xấu sau lưng em ấy một tí... - Ảnh 2.

Thái độ của Lệ Quyên với đàn chị trong tập 8 khiến một bộ phận netizen bức xúc

Bị Lệ Quyên đuổi khéo nhưng vẫn về chung đội, Diva Hồng Nhung: Tôi nói xấu sau lưng em ấy một tí... - Ảnh 3.

Lệ Quyên khuyên Diva Hồng Nhung nên đi tập đầy đủ

Trong tập phát sóng mới đây, Hồng Nhung đã giữ đúng lời hứa của mình khi có mặt trong các buổi tập cùng nhóm. "Chị đại" còn nhắc đến "chiêu" của Lệ Quyên khi muốn mình đến nhà luyện vũ đạo: "Tôi nói xấu sau lưng Lệ Quyên một tí nhé. Em ấy nói tôi 'Ôi bác Bống (tên thân mật của Hồng Nhung - PV) ơi, tối sang nhà em ăn cơm'. Tôi sang nhà Lệ Quyên là thấy MLee đứng trước gương rồi. Các em dụ tôi rằng 'Bác ơi chúng ta nhảy với nhau một chút rồi hẳn vào ăn cơm'. Bống cảm ơn em, Lệ Quyên. Em đã lừa bác cho nên bác mới làm được 1 công nhảy điên loạn đến như thế. Nhưng bác cũng biết được rằng công lực của bác Bống cũng còn ghê gớm và dẻo dai ra phết".

Bị Lệ Quyên đuổi khéo nhưng vẫn về chung đội, Diva Hồng Nhung: Tôi nói xấu sau lưng em ấy một tí... - Ảnh 4.

Hồng Nhung bắt đầu thích tập vũ đạo sau công diễn 3

Clip: Hồng Nhung "nói xấu" Lệ Quyên

Trong bài đăng trên trang cá nhân trước đó, Lệ Quyên vẫn dành nhiều lời khen cho Diva Hồng Nhung: "Công này 'bé Bống' Hồng Nhung của tôi quá dũng cảm khi dấn thân trải nghiệm cùng chị em tôi. Cả nhà lúc nào cũng lo cho bé mong manh yếu đuối thôi chứ bé làm gì cũng giỏi xuất sắc. À mà thưa cả nhà, chị đại của chúng tôi sau những ngày tháng triền miên lê lết, có lúc nằm bẹp dưới sàn tập thì nay mê nhảy rồi ạ".

Bị Lệ Quyên đuổi khéo nhưng vẫn về chung đội, Diva Hồng Nhung: Tôi nói xấu sau lưng em ấy một tí... - Ảnh 6.

Lệ Quyên cho biết Diva Hồng Nhung đã mê nhảy sau những ngày tập luyện cùng nhóm

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày