Bí kíp giúp thí sinh tránh "bẫy" trong đề thi THPT Quốc gia 2019

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 12/12/2018

Mặc dù đã nắm vững kiến thức nhưng chỉ một sai lầm nhỏ không tinh ý cũng sẽ khiến bạn dễ dàng mất điểm. Lúc này, bộ sách “Bứt phá điểm thi THPTQG 2019” vừa được xuất bản sẽ giúp các bạn thí sinh tránh những cái “bẫy”, để không mất điểm đáng tiếc bởi những câu hỏi đơn giản.

Để học sinh và giáo viên có thêm thời gian và chủ động trong việc ôn tập, năm nay Bộ GDĐT đã công bố bộ đề minh họa của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 sớm hơn dự kiến. Theo đánh giá của của giáo viên, đề thi tham khảo năm nay nhẹ nhàng, độ khó giảm rõ rệt so với đề thi chính thức tại kỳ thi THPT Quốc gia 2018.

Bí kíp giúp thí sinh tránh bẫy trong đề thi THPT Quốc gia 2019 - Ảnh 1.

Theo ông Mai Văn Trinh - Cục trưởng Cục Quản lý Chất lượng giáo dục, Bộ GDĐT, thí sinh có thể yên tâm rằng đề thi minh họa vừa công bố có giá trị tham khảo, định hướng rất tốt cho việc dạy và học của giáo viên, học sinh trong nhà trường. Tuy nhiên, sẽ rất khó để phân chia có bao nhiêu phần trăm kiến thức thuộc lớp nào, bởi trong cách thiết kế chương trình giáo dục luôn có tính liên thông và kế thừa.

Học sinh cần bám sát quy chế thi THPT quốc gia, tập trung ôn tập để nắm chắc các phần kiến thức lớp 12, đồng thời rà soát lại các phần kiến thức lớp 11 và một số phần có liên quan ở lớp 10 để gia tăng cơ hội tối đa điểm số. Vì vậy, đây là khoảng thời gian, các sỹ tử 2001 cần có những bứt phá ôn tập, để nắm vững kiến thức đã học, bởi chỉ một sai lầm nhỏ cũng làm bạn mất đi 0,2 điểm. Đối với xét tuyển đại học, chỉ 0,2 điểm thôi cũng quyết định bạn đỗ hay trượt.

Bộ sách giúp thí sinh tránh "bẫy" trong đề thi THPT Quốc gia 2019

Bí kíp giúp thí sinh tránh bẫy trong đề thi THPT Quốc gia 2019 - Ảnh 2.

Bộ sách “Bứt phá điểm thi THPTQG 2019” vừa được xuất bản gồm các môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Vật lý, Hóa học, Lịch sử, Địa lý… sẽ giúp các bạn thí sinh tránh những cái “bẫy”, không để mất điểm đáng tiếc bởi những câu hỏi đơn giản. Bộ sách với phiên bản đặc biệt được thực hiện bởi các chuyên gia luyện thi THPT quốc gia nổi tiếng mang lại một bộ giải pháp trọn vẹn cho tất cả các môn học.

Bí kíp giúp thí sinh tránh bẫy trong đề thi THPT Quốc gia 2019 - Ảnh 3.

Trọn bộ sách gồm 13 cuốn giúp hệ thống những lý thuyết cần thiết kèm các dạng bài tập để các sĩ tử nắm chắc kiến thức và tư duy nhanh để hoàn thành bài thi trong thời gian sớm nhất. Các dạng bài sẽ có trong đề thi THPT quốc gia 2019 được tổng hợp theo từng chuyên đề để các sĩ tử dễ dàng tra cứu và ôn luyện.

Trong đó, có những chuyên đề nâng cao được các chuyên gia luyện thi tổng hợp ngoài kiến thức sách giáo khoa. Các câu hỏi có tính phân loại rõ rệt, sắp xếp theo trình tự từ dễ đến khó giúp các bạn theo dõi và đặt ra mục tiêu chinh phục cao hơn cho số điểm của mình.

Bộ sách còn giúp bạn đưa ra công thức giải nhanh để rút gọn được 40% thời gian làm bài, đạt kết quả cao nhất trong từng môn thi. Nắm bắt được những bí quyết tránh lỗi thường gặp và ứng dụng liên tục vào bài thi, bạn đã có thể có được 8 điểm cho mỗi môn thi của mình.

Bí kíp giúp thí sinh tránh bẫy trong đề thi THPT Quốc gia 2019 - Ảnh 4.

Đặc biệt, phiên bản 2019 còn bổ sung thêm 2 môn học Lịch sử và Địa lý tổng hợp trọn bộ kiến thức trọng tâm, bám sát cấu trúc đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo theo sơ đồ tư duy, cách hệ thống kiến thức khoa học giúp việc ghi nhớ dễ dàng và lâu hơn.

Bí kíp giúp thí sinh tránh bẫy trong đề thi THPT Quốc gia 2019 - Ảnh 5.

Bộ sách cũng bao gồm thêm kiến thức lớp 10 và 11 sẽ có trong đề thi 2019 để các sĩ tử không để mất điểm bất cứ câu nào

Ngoài ra, khi sở hữu bộ sách, các sĩ tử sẽ được hỗ trợ học tập 24/7 bởi đội ngũ chuyên gia luyện thi tất cả các môn. Đội ngũ tác giả là các chuyên gia luyện thi cũng sẽ mang đến những video bài giảng chất lượng cao, hoàn toàn miễn phí, dành riêng cho những người sở hữu bộ sách.

Tìm hiểu thêm thông tin về bộ sách Tại đây.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm