Khoảnh khắc Đức Huy ăn mừng khi ghi bàn trở thành cảm hứng chế cực gắt: Nhìn đi, chiến thắng mới làm nên sự quý tộc!

Team Học Đường, Theo Helino 21:14 11/12/2018

Anh chàng Đức Huy vừa cool ngầu vừa dễ thương với những câu nói để đời như: "Phải bình tĩnh, bình tĩnh tạo nên sự quý tộc", "chết trong sự mềm dẻo"... lần này được học sinh, sinh viên mang ra để nói về những thành công trong cuộc đời.

Hết hiệp 1 trận chung kết lượt đi giữa Việt Nam và Malaysia! Nhập cuộc bằng lối chơi rất hợp lý, tuyển Việt Nam tạm co mình trong khoảng gần 20 phút đầu trận trước khi bùng nổ bằng những pha phản công sắc lẹm để có được 2 bàn thắng đẹp mắt của cặp tiền vệ trung tâm Huy Hùng và Đức Huy. 

Và một lần nữa, dân mạng lại ra tay cực nhanh khi chế ảnh ăn mừng chiến thắng của Đức Huy thành những khoảnh khắc bất hủ trong cuộc đời bởi vì giây phút đó quá "quý tộc" như chính câu nói cửa miệng của Đức Huy.

Anh chàng Đức Huy vừa cool ngầu vừa dễ thương với những câu nói để đời như: "Phải bình tĩnh, bình tĩnh tạo nên sự quý tộc", 'chết trong sự mềm dẻo",... lần này được học sinh, sinh viên mang ra để nói về những thành công trong quãng đời học trò của mình như: Qua môn, thi được điểm 10, giành học bổng, trả hết nợ, ra trường đúng hạn!

Sinh viên nghèo thế nào chẳng có dăm ba mối nợ dắt thân, cái lúc vênh váo sung sướng nhất với đời chính là khoảnh khắc hoàn toàn thoát kiếp con nợ!

Khoảnh khắc Đức Huy ăn mừng khi ghi bàn trở thành cảm hứng chế cực gắt: Nhìn đi, chiến thắng mới làm nên sự quý tộc! - Ảnh 1.

Người ta cứ mơ điểm cao, thế nhưng có những đứa thì chỉ mong vừa đủ điểm để qua môn là hạnh phúc lắm rồi!

Khoảnh khắc Đức Huy ăn mừng khi ghi bàn trở thành cảm hứng chế cực gắt: Nhìn đi, chiến thắng mới làm nên sự quý tộc! - Ảnh 3.

Ôi trời ơi cuối cùng cũng thoát cái cảnh mài đít trên ghế nhà trường cùng với đàn em nhỏ tuổi hơn

Khoảnh khắc Đức Huy ăn mừng khi ghi bàn trở thành cảm hứng chế cực gắt: Nhìn đi, chiến thắng mới làm nên sự quý tộc! - Ảnh 5.

Có những đứa ở chung mà bẩn đến ma chê quỷ hờn, thoát được nó là cảm giác nhà trọ như được thăng cấp thành khách sạn 5 sao

Khoảnh khắc Đức Huy ăn mừng khi ghi bàn trở thành cảm hứng chế cực gắt: Nhìn đi, chiến thắng mới làm nên sự quý tộc! - Ảnh 7.

Còn gì sung sướng hơn khi nhìn bộ mặt ngạc nhiên đến ngỡ ngàng của bà chủ nhà ghê gớm lúc nào cũng đến truy nã tiền phòng cuối tháng

Khoảnh khắc Đức Huy ăn mừng khi ghi bàn trở thành cảm hứng chế cực gắt: Nhìn đi, chiến thắng mới làm nên sự quý tộc! - Ảnh 9.

Nỗi ác mộng khủng khiếp mang tên "đăng ký tín chỉ" vẫn chưa lúc nào ngừng đeo bám sinh viên

Khoảnh khắc Đức Huy ăn mừng khi ghi bàn trở thành cảm hứng chế cực gắt: Nhìn đi, chiến thắng mới làm nên sự quý tộc! - Ảnh 11.

Với học sinh - sinh viên, chẳng cần biết được nghỉ vì lý do gì hay phải học bù vào lúc nào, chỉ cần là nghỉ học cũng đủ để sung sướng như bắt được vàng rồi!

Khoảnh khắc Đức Huy ăn mừng khi ghi bàn trở thành cảm hứng chế cực gắt: Nhìn đi, chiến thắng mới làm nên sự quý tộc! - Ảnh 13.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm