Bị hỏi về tình trạng mối quan hệ hiện tại, Khả Như lắp bắp, vòng vo giữa nghi vấn hẹn hò Huỳnh Phương

Tường San, Theo Phụ Nữ Số 11:01 17/11/2023

Khả Như ngượng ngùng và lảng tránh đưa ra câu trả lời khi được hỏi về tình trạng mối quan hệ hiện tại.

Vào chiều 16/11, dàn sao nổi tiếng trong showbiz Việt như Lan Khuê, Mai Ngô, Chúng Huyền Thanh… đã xuất hiện tham gia sự kiện họp báo ở thành phố Hồ Chí Minh. Khả Như thu hút sự chú ý khi góp mặt với vai trò người dẫn chương trình tại sự kiện này.

Đáng chú ý, tại đây Khả Như cũng bị hỏi về tình trạng mối quan hệ hiện tại giữa nghi vấn hẹn hò với diễn viên Huỳnh Phương. Nữ diễn viên sinh năm 1987 ngập ngừng lúng túng cười gượng, lảng tránh đưa ra câu trả lời cụ thể và xin mọi người tập trung vào những sao khác.

"Trời ơi, em cảm thấy 9 ngàn chiếc máy đang chĩa vô em. Em cũng ước gì sau ngày hôm nay em rất mong mình có thể gặp đúng lúc yêu đúng người. Em bắt đầu lắp bắp. Mọi người thương em tập trung cho gia đình chị Hà, những con người xinh đẹp ở đây giùm em. Dạ em sẽ cố gắng gặp đúng lúc yêu đúng người ạ. Em cảm ơn mọi người rất nhiều", Khả Như chia sẻ.

Khả Như bị hỏi về chuyện tình trạng mối quan hệ hiện tại ở sự kiện diễn ra ở thành phố Hồ Chí Minh (Nguồn: Team sự kiện)

Giữa nghi vấn hẹn hò Huỳnh Phương, nữ diễn viên sinh năm 1987 liên tục ấp úng, cười trừ khi nói về vấn đề tình cảm hiện tại

Thời gian qua, netizen soi ra hàng loạt những chi tiết đáng ngờ của Khả Như và Huỳnh Phương khi thân thiết xuất hiện chung tại các sự kiện. Cặp đôi không ngần ngại thể hiện hành động tình cảm với nửa kia giữa nơi đông người. Đặc biệt, trong dịp sinh nhật Huỳnh Phương vừa qua, nữ diễn viên còn là người đầu tiên tặng món quà đồ hiệu cho anh.

Trong một chương trình, Khả Như từng lên tiếng bày tỏ quan điểm về chuyện tình cảm: "Không phải ai cũng thích mối quan hệ của mình bị xã hội, mọi người xung quanh mang ra bàn tán. Nếu công khai tình yêu lên mạng xã hội, chắc chắn cả hai sẽ bị soi mói. Tôi biết nhiều trường hợp người trong cuộc mong muốn bảo vệ người yêu của họ nên chọn cách yêu trong bí mật, và những mối tình đó vẫn rất bền lâu. Đối với tôi, chuyện yêu đương phải kín đáo. Đó là sự tôn trọng và là cảm xúc thiêng liêng mà những người đang yêu dành cho nhau".

Bị hỏi về tình trạng mối quan hệ hiện tại, Khả Như lắp bắp, vòng vo giữa nghi vấn hẹn hò Huỳnh Phương - Ảnh 4.
Bị hỏi về tình trạng mối quan hệ hiện tại, Khả Như lắp bắp, vòng vo giữa nghi vấn hẹn hò Huỳnh Phương - Ảnh 5.

Huỳnh Phương và Khả Như bị soi hành động thân mật tại sự kiện trong thời gian vừa qua

Bị hỏi về tình trạng mối quan hệ hiện tại, Khả Như lắp bắp, vòng vo giữa nghi vấn hẹn hò Huỳnh Phương - Ảnh 6.

Ngoài ra, nữ diễn viên còn chính là người đầu tiên tặng quà sinh nhật cho Huỳnh Phương

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm