Bị hỏi "nếu nhập ngũ sẽ nói gì với người yêu", chàng chiến sĩ trẻ có câu trả lời gây bão mạng xã hội!

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 16/12/2021

Câu trả lời quá chân thực của chàng chiến sĩ trẻ khiến tất cả mọi người cười nghiêng ngả.

Đoạn clip hài hước trong chương trình Chiến Sĩ 2020 mới được cộng đồng mạng nhiệt tình chia sẻ lại trên các nền tảng mạng xã hội.

Bị hỏi nếu nhập ngũ sẽ nói gì với người yêu, chàng chiến sĩ trẻ có câu trả lời gây bão mạng xã hội! - Ảnh 1.

Cụ thể, trong phần giao lưu với các chiến sĩ trẻ, MC Hoàng Linh đặt câu hỏi: "Nếu ngày mai lên đường nhập ngũ, bạn sẽ nói gì với người yêu của mình?". Một chiến sĩ ngay lập tức dõng dạc nói: "Em đừng chờ anh nữa vì anh biết kiểu gì em cũng sẽ phản bội anh thôi!".

Câu trả lời của chiến sĩ trẻ đã làm cho cả trường quay cười nghiêng ngả, thậm chí còn khiến MC Đức Bảo vừa phì cười, vừa thổi còi và đứng bật khỏi ghế.

Bị hỏi nếu nhập ngũ sẽ nói gì với người yêu, chàng chiến sĩ trẻ có câu trả lời gây bão mạng xã hội! - Ảnh 2.

Khán giả tấm tắc nhận xét đây là câu trả lời thô nhưng thật, cư dân mạng nườm nượp để lại bình luận: "Chết cười với đồng chí! Nhưng mà đúng!", "Đã nói đúng còn nói to", "Trải qua bao sự từng trải của anh em đi trước thì cuối cùng em ấy cũng rút ra được kinh nghiệm"…

Không chỉ vậy mà các câu trả lời còn lại của những chiến sĩ khác cũng khiến không khí của trường quay trở nên sôi động không kém: "Em có chờ anh không? Anh chỉ đi 2 năm 6 tháng thôi", "Anh đi anh sẽ về, anh đi lính 2 năm thôi", "2 năm 1 giấc ngủ trưa, ngủ 400 giấc vẫn chưa thấy về", "Mình cưới nhau luôn em nhé, anh không chờ được nữa đâu"…

Bị hỏi nếu nhập ngũ sẽ nói gì với người yêu, chàng chiến sĩ trẻ có câu trả lời gây bão mạng xã hội! - Ảnh 3.

Ảnh: Cắt từ chương trình

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày