Bị hỏi khó “Có gọi Phùng Thiệu Phong là chồng cũ không nếu bất ngờ chạm mặt?”, Triệu Lệ Dĩnh bình tĩnh đáp lại 1 câu gây bất ngờ

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 27/10/2021

Hậu ly hôn, mối quan hệ giữa Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong càng bị săm soi kỹ càng.

Hậu ly hôn, Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu Phong như trở thành 2 người xa lạ. Cặp đôi hoàn toàn không có bất cứ động thái gì dành cho nhau trong dịp sinh nhật hồi tháng 10 vừa qua. Dù rằng có rất đông người hâm mộ mong chờ cả 2 có thể trở về bên nhau xây dựng lại tổ ấm nhưng phần đông netizen cho rằng, cơ hội cặp đôi tái hợp là vô cùng mong manh.

Trang BJH ngày 26/10 đã có 1 bài viết gây chú ý khi tiết lộ 1 tình huống khó xử của nữ thần họ Triệu. Nhận lời tham gia 1 buổi phỏng vấn, nàng "Sam Sam" bất ngờ bị phóng viên hỏi khó: "Nếu như bất ngờ chạm mặt Phùng Thiệu Phong tại sự kiện, cô có trực tiếp gọi anh ấy là chồng cũ hay không?". Không ngờ, Triệu Lệ Dĩnh phản hồi lại 1 cách bình tĩnh: "Tôi và Phùng Thiệu Phong giờ đây là những người bạn tốt".

Bị hỏi có gọi Phùng Thiệu Phong là chồng cũ nếu bất ngờ chạm mặt hay không, Triệu Lệ Dĩnh bình tĩnh đáp trả bằng 1 câu - Ảnh 2.

Câu trả lời này của nữ diễn viên khiến rất nhiều người bất ngờ. Có lẽ phần đông người hâm mộ sẽ cho rằng Triệu Lệ Dĩnh cố gắng tìm cách lảng tránh câu hỏi, vậy nhưng không thể ngờ tình cũ Phùng Thiệu Phong lại có 1 đáp án hoàn hảo, thể hiện khả năng ứng phó khéo léo tới vậy.

Trang BJH phân tích và cho rằng, Triệu Lệ Dĩnh không cần đưa ra đáp án thẳng thắn mà vẫn khéo léo khẳng định được mối quan hệ tốt đẹp với chồng cũ, tránh drama ầm ĩ. Cặp đôi dù không còn vợ chồng nhưng vẫn cùng nhau chăm sóc bé Tưởng Tưởng, gia đình đôi bên cư xử hoà hảo, thân thiện. Đó là điều mà rất nhiều người ngưỡng mộ 2 nghệ sĩ này.

Bị hỏi có gọi Phùng Thiệu Phong là chồng cũ nếu bất ngờ chạm mặt hay không, Triệu Lệ Dĩnh bình tĩnh đáp trả bằng 1 câu - Ảnh 3.

Nguồn: BJH

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm