Bi hài chuyện tuyển thủ Thái Lan tự cách ly rồi "mất tích" suốt một tháng, đội bóng chủ quản cắt hợp đồng và tuyên bố: "Từ hôm nay, anh làm gì chúng tôi cũng kệ"

GN, Theo Nhịp Sống Việt 19:00 04/04/2020

Một cầu thủ tại Thai League 2 đã bị mất việc sau khi cắt đứt hoàn toàn liên lạc với ban huấn luyện trong suốt một tháng ở nhà.

Mới đây, Nongbua Pitchaya F.C, đội bóng đang chơi tại giải Thai League 2 đã bất ngờ đưa ra thông báo chấm dứt hợp đồng với Sarawut Masuk. Điều này khiến rất nhiều fan bị sốc bởi tiền vệ chạy cánh này là ngôi sao quan trọng với Nongbua Pitchaya F.C. Lý do được đưa ra là bởi anh chàng này đã tự cắt đứt liên lạc với ban huấn luyện trong suốt 1 tháng kể từ ngày có quyết định cho các cầu thủ ở nhà tự cách ly để phòng dịch Covid-19.

Trong thông báo, Nongbua Pitchaya F.C viết: "Mặc dù cả đội không thể tập luyện trong thời gian gần đây vì dịch Covid-19 nhưng chúng tôi yêu cầu các cầu thủ thường xuyên liên lạc để giám sát tình hình trong thời gian họ ở nhà. Sarawut Masuk đã không làm theo quy định này và biến mất trong suốt 1 tháng qua. Anh ấy không đưa ra lời giải thích nào, đây là vi phạm kỷ luật nghiêm trọng, chúng tôi buộc phải chấm dứt hợp đồng với anh ấy. Kể từ hôm nay, dù anh ấy có làm gì hay đàm phán với đội bóng nào, Nongbua Pitchaya F.C cũng không quan tâm".

Bi hài chuyện tuyển thủ Thái Lan tự cách ly rồi mất tích suốt một tháng, đội bóng chủ quản cắt hợp đồng và tuyên bố: Từ hôm nay, anh làm gì chúng tôi cũng kệ - Ảnh 1.

Sarawut Masuk (giữa) trong màu áo Nongbua Pitchaya F.C

Sarawut Masuk mới gia nhập Nongbua Pitchaya F.C từ đầu mùa giải 2020. Anh là trụ cột giúp đội bóng này chơi thăng hoa với 3 chiến thắng và 1 trận hòa trong 4 vòng đầu tiên. Thai League 2 đã bị hoãn từ ngày 1/3 sau khi dịch Covid-19 có những diễn biến phức tạp. Hầu hết các cầu thủ đều tự ở nhà tập luyện nhưng việc cắt đứt hoàn toàn liên lạc với đội bóng chủ quản như Sarawut quả là hiếm gặp.

Sarawut Masuk là một tài năng của bóng đá Thái Lan, anh ra mắt đội tuyển Quốc gia Thái Lan năm 2012, là thành viên của tập thể lên ngôi vô địch tại AFF Cup 2014. Anh cũng từng chạm trán tuyển Việt Nam vào năm 2015 trong một trận đấu thuộc vòng loại World Cup.

Bi hài chuyện tuyển thủ Thái Lan tự cách ly rồi mất tích suốt một tháng, đội bóng chủ quản cắt hợp đồng và tuyên bố: Từ hôm nay, anh làm gì chúng tôi cũng kệ - Ảnh 2.

Sarawut Masuk trong màu áo tuyển Thái Lan.


Bi hài chuyện tuyển thủ Thái Lan tự cách ly rồi mất tích suốt một tháng, đội bóng chủ quản cắt hợp đồng và tuyên bố: Từ hôm nay, anh làm gì chúng tôi cũng kệ - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng: Không phải điện thoại nào cũng dùng được ở Nam Cực hay Bắc Cực, nhưng Bphone thì có thể

    Video mà BKAV đăng tải cho thấy Bphone B86 có thể sống sót sau 5 giờ bị "đóng băng".
  • Đọc thêm