Bị gọi là “hàng fake” của Jennie, Thúy Vi chẳng những không tức mà còn tự hào đã “bớt lúa” hơn xưa

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 11:32 21/01/2020

Bị cư dân mạng gọi là "hàng fake" của Jennie nhưng Thúy Vi vẫn vui mừng quá kìa.

Dạo gần đây, nhìn style của Thúy Vi mà người ta cứ thấy quen quen. Và nhiều người phát hiện ra cô nàng ồn ào này dường như đang cố bắt chước style của Jennie với những pha lên đồ hao hao, tạo dáng cũng xêm xêm. Nhưng đương nhiên về thần thái thì họ có sự cách biệt đáng kể, thậm chí Thúy Vi còn bị ví như "hàng fake" so với Jennie.

Bị gọi là “hàng fake” của Jennie, Thúy Vi chẳng những không tức mà còn tự hào đã “bớt lúa” hơn xưa - Ảnh 1.

Thúy Vi bị cư dân mạng "chế cháo" là hàng fake của Jennie.

Vậy nhưng điều này có hề gì với cô nàng thị phi như Thúy Vi. Bị chê bắt chước Jennie, Thúy Vi chẳng những không hề tức giận hay phiền lòng mà dường như còn khá vui. Minh chứng chính là việc cô thừa nhận chính việc tháo túi ngực và sau đó là đổi style giống Jennie đã giúp bản thân trông "bớt lúa" hơn khi xưa.

Bị gọi là “hàng fake” của Jennie, Thúy Vi chẳng những không tức mà còn tự hào đã “bớt lúa” hơn xưa - Ảnh 2.

Để xem cô nàng đã bớt lúa thế nào thì chúng ta hãy cùng xem lại những hình ảnh khi Thúy Vi vẫn còn độn ngực. Khuôn ngực ngồn ngộn căng tràn như chực trào ra, đặc biệt là khi Thúy Vi diện những mẫu váy hai dây, váy cổ rộng. Nhìn Thúy Vi người ta thấy gợi cảm thì ít mà phô phang, kém duyên thì nhiều.

Sau khi tháo túi ngực, về lại với khuôn ngực cũ, Thúy Vi cũng lên đồ kín đáo và nền nã hơn hẳn. Quả thực, cô nàng trông bớt lúa hơn hẳn khi xưa khi lên đồ trẻ trung thế này. Vậy mới thấy đâu phải vòng 1 càng to lại càng đẹp, càng phồn thực lại càng hút mắt.

Tuy nhiên nhìn hình ảnh của Thúy Vi người ta lại chỉ liên tưởng đến Jennie. Thúy Vi đúng là đã bớt lúa hơn nhưng nếu so với Jennie thì vẫn cách biệt một trời một vực. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thanh Tâm "bắp cần bơ" khi đóng phim với ảnh tự đăng: Mặt và mũi to hơn thấy rõ

    Một lần nữa, nhan sắc của hot girl "bắp cần bơ" Thanh Tâm lại trở thành chủ đề khiến dân mạng phải bàn tán.
  • Đọc thêm