Bị fan nhí quây, Đình Trọng nhanh trí nói: "Chú là bác sĩ mà, cầu thủ ở bên kia kìa, Duy Mạnh kia kìa!"

Bốn Hai Mốt, Theo Helino 20:08 19/12/2018

Sự nhanh trí của chàng trung vệ 21 tuổi Đình Trọng một lần nữa khiến các fan phải ôm tim vì quá dễ thương.

Sau khi lên ngôi tại AFF Cup 2018, các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam đang tận hưởng thời gian nghỉ ngơi ít ỏi trước khi tập trung chuẩn bị cho Asian Cup 2018 tại UAE. Các cầu thủ người đi nghỉ dưỡng, người đi du lịch, người thì về với gia đình và cũng có những người tranh thủ ghé thăm đồng đội như cách cặp đôi Dũng - Trọng có mặt ở nhà Mạnh "gắt".

Bộ ba trung vệ của chúng ta đã có khoảng thời gian rất vui vẻ ở nhà nhau khi được thưởng thức những món ăn do cô Lan - mẹ Duy Mạnh thực hiện và cho ra đời cả lố ảnh cùng nhau. Ngoài ra, cả ba cũng đã tham gia vào một chương trình giao lưu với các bạn nhỏ tại địa phương mà Mạnh "gắt" đang sống.

Đình Trọng và Tiến Dũng vừa có chuyến ghé thăm nhà "ông bạn thân" Duy Mạnh

Nhờ sức hút từ U23 cho đến hiện tại, các cầu thủ của chúng ta thực sự đã trở thành "idol quốc dân" và các em nhỏ thì cũng không nằm ngoài số đó. Ngay khi "bùng binh" Dũng - Trọng - Mạnh xuất hiện, các fan nhí đã ùa tới bao vây. Bạn nào bạn nấy đều tíu tít luôn miệng, không ai là không háo hức mong muốn được đá bóng cùng những nhà vô địch. 

Và tới mục xin chữ kí, không khí tại sân vận động trước nhà văn hóa của thôn càng thêm... loạn. Liên tục những cánh tay được giơ lên cùng liên hoàn gào: "Chú ơi, kí cháu với!!!", "Chú ơi, cho con xin chữ kí", "Chú ơi, con nữa"...

Đình Trọng nhanh trí nhận làm bác sĩ để tránh vòng vây fan nhí

Giữa vòng vây không lối thoát ấy, Trọng "ỉn" đã chứng minh mình không chỉ đẹp trai, đá bóng giỏi mà còn rất nhanh trí nữa. Trong lúc đồng đội còn loay hoay không biết phải kí cho ai, Đình Trọng nhà ta đã bình tĩnh nói một câu khiến fan ngã ngửa: "Chú là bác sĩ mà, cầu thủ ở bên kia kìa!". Đồng thời tay Trọng chỉ về một phía, mạnh dạn bán đứng luôn cả đồng đội: "Chú Duy Mạnh kia kìa!". Để thêm phần thuyết phục, Trọng còn khẳng định thêm: "Chú tên là Tuấn, bác sĩ Tuấn".

Không chỉ nhận mình là bác sĩ Tuấn, anh chàng còn "bán đứng" cả đồng đội Duy Mạnh

Tất nhiên, trò lừa làm sao có thể qua được mặt các fan nhí, vậy là, "bác sĩ Trọng" lại ngậm ngùi tay thoăn thoắt kí tặng những bạn nhỏ yêu quý mình. Tuy vậy, sự nhanh trí của Trọng cũng làm các fan bật cười vì Trọng ơi, cứ đáng yêu thế này thì làm sao mà fan thoát khỏi cái "hố" mang tên Trần Đình Trọng bây giờ!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm