Bị fan cuồng quấy rối, gửi ảnh bộ phận nhạy cảm, nữ streamer xinh đẹp bức xúc lên tiếng ngay trên sóng

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:07 16/10/2020

Khổ thân cô nàng streamer, thế này thì ai chẳng khó chịu.

Đối với các streamer, đặc biệt là với những nữ streamer xinh đẹp, câu chuyện bị làm phiền, hay nặng hơn là quấy rối bởi các fan cuồng theo vô vàn cách khác nhau đã là những thứ không còn quá mới.

Người thì bị truy lùng địa chỉ nhà, dấu vết số điện thoại cho tới các phương thức liên lạc, kẻ lại bị khủng bố bởi những màn donate hay bình luận tục tĩu ở kênh chat. Còn với Park Min Jung - nữ streamer cực kỳ xinh đẹp của Afreeca TV, cô nàng lại đang rất khó chịu khi bị quấy rối tình dục thông qua việc spam ảnh bậy bạ, khiếm nhã từ phía fan cuồng.

Bị fan cuồng quấy rối, gửi ảnh bộ phận nhạy cảm, nữ streamer xinh đẹp bức xúc lên tiếng ngay trên sóng - Ảnh 1.

Park Min Jung - cô nàng streamer trong câu chuyện

Theo đó, trong phiên livestream gần đây, cô nàng streamer dễ thương này khởi đầu với thái độ vô cùng bức xúc. Vào thẳng vấn đề, streamer họ Park thừa nhận bản thân đang rất "khó ở" trong thời gian gần đây khi liên tục bị spam cũng như phải đọc những tin nhắn cực kỳ khiếm nhã.

"Tôi cảm giác như mình đã nhìn thấy tất cả 'dương vật' trên thế giới vậy" - Park Min Jung bức xúc chia sẻ sau khi công khai việc cô được một người nước ngoài gửi cho bức ảnh khiếm nhã, phản cảm với lời nhắn: "Dành cho bạn".

Bị fan cuồng quấy rối, gửi ảnh bộ phận nhạy cảm, nữ streamer xinh đẹp bức xúc lên tiếng ngay trên sóng - Ảnh 2.

Cô nàng chia sẻ về tin nhắn cực kỳ sốc từ phía một người nước ngoài

Cô nàng cũng chia sẻ bản thân đã rất sốc sau khi bấm vào bức ảnh. Hóa ra bên trong đó là hình ảnh bộ phận nhạy cảm của cánh đàn ông được gửi tới, kèm theo một chiếc ruy băng trang trí như phong cách một gói quà vậy.

Quá bức xúc, Park Min Jung cho biết đây là lần đầu tiên mình nhận được một thứ "ghê tởm" như vậy. Chia sẻ với fan, cô nàng cũng thừa nhận bản thân cảm thấy cực kỳ buồn cũng như bất lực khi thường xuyên gặp phải các trường hợp tương tự.

Bị fan cuồng quấy rối, gửi ảnh bộ phận nhạy cảm, nữ streamer xinh đẹp bức xúc lên tiếng ngay trên sóng - Ảnh 3.

Cô nàng streamer cho biết đây không phải là lần đầu tiên mình bị quấy rối như vậy, nhưng đây là lần mà cô thấy ghê tởm nhất

Thực tế, vấn nạn nữ streamer xinh đẹp thường xuyên bị quấy rối, thậm chí nhiều trường hợp bức xúc tới mức bật khóc hay đôi lúc là giải nghệ vì quá sợ hãi đã không còn là câu chuyện quá xa lạ đối với nhiều người.

Mặc dù đã rất cố gắng để hạn chế vấn đề này, thế nhưng các nền tảng xem ra cũng phải bó tay trước phương thức spam tin nhắn trực tiếp như hiện tại vì xét cho cùng, điều này phụ thuộc vào ý thức của người xem mà thôi.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: TP.HCM đang trong "trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ"

    "Đây là trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ. TP.HCM đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt nhất, nâng dần cấp độ để kiểm soát chặt chẽ tình hình dịch. Theo đánh giá của chúng tôi, thành phố đang đi đúng hướng", Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nói.
  • Đọc thêm